Khắc Minh khác lạ với hình ảnh lãng tử lạnh lùng trong hit mới

Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo sau MV “Có đôi khi” gây nhiều tiếng vang cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả vào tháng 12/2015. "Yêu thương quá hóa nhạt nhòa" là một sáng tác của nhạc sỹ trẻ Toàn Vũ viết tặng cho Khắc Minh. Được biết bài hát này Khắc Minh đã ấp ủ khá lâu để cảm xúc thực sự chín mùi mới tung ra. 

Khắc Minh lãng tử và lạnh lùng trong hình ảnh mới.
Đây cũng là hình ảnh mà chàng "soái ca" Học Viện Ngôi Sao hướng tới trong tương lai.

 

Là một bản baladd nhẹ nhàng nhưng đầy da diết, cùng chất giọng trầm ấm đặc biệt, Khắc Minh luôn thể hiện được sự nổi trội của mình trong những ca khúc giàu tình cảm. Với “Yêu thương quá hoá nhạt nhoà” càng khẳng định thế mạnh này của Khắc Minh nên không có gì lạ khi nó được dự báo sẽ được nhiều bạn trẻ đón nhận. 

 

Sở hữu nhiều lợi thế nhưng cũng như bao ca sĩ trẻ tự thân vận động khác, Khắc Minh cũng đối mặt không ít khó khăn trên hành trình tìm chỗ đứng riêng trên thị trường ca nhạc vốn dĩ đang ngày càng khắc nghiệt. Anh chia sẻ: “Khoảng thời gian này đặc biệt khó khăn với tôi. Vì để có một sản phẩm tốt đã khó mà để sản phẩm đó đến được với công chúng càng khó hơn. Chưa kể, với một ca sĩ trẻ như tôi, vấn đề định hướng, chọn lựa mọi thứ kỹ càng để không đi sai là điều cực kỳ không đơn giản”.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)