Khách sạn Novotel Suites khai trương đầu tiên tại châu Á - Thái bình Dương

Khách sạn Novotel Suites đầu tiên tại châu Á - Thái bình Dương

Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Accor Hotel đã tổ chức lễ khai trương khách sạn Novotel Suites đầu tiên tại châu Á - Thái bình Dương. Đây là dòng khách sạn tầm trung với dịch vụ cao cấp và đồng nhất, hệ thống phòng theo phong cách module dành cho khách có thời gian lưu trú dài ngày.

Cao 17 tầng, Novotel Suites Hanoi có hệ thống phòng ốc được thiết kế theo kiểu suite , hiện đại , rộng rãi, tiện nghi đa chức năng được thiết kế tương thích với khu làm việc và lễ tân. Ngoài 87 phòng studio thì 64 căn hộ khép kín từ 2 - 3 phòng ngủ với diện tích từ  48 - 104m2 đều có nhiều ánh sáng, gió tự nhiên và thân thiện với môi trường. Phòng dành cho tối đa 4 người, với gian bếp nhỏ phù hợp sinh hoạt cho du khách nước ngoài nghỉ an dưỡng hoặc làm việc cùng gia đình dài ngày tại Việt Nam.

Ngoài ra, khách sạn còn có 3 phòng họp có thể kết nối thành một phòng dạ tiệc lớn hay hội nghị với sức chứa 200 người;  có bar trên tầng rooftop để khách thư giãn và ngắm cảnh thành phố về đêm;  có bể bơi nước nóng ngoài trời , thư viện, khu vui chơi dành cho trẻ em…Novotel Suites Hanoi được hy vọng là điểm đến có phong cách sống rất mới – thoải mái, ấm cúng như ở nhà  (Home - away - From – Home) và còn là nơi tổ chức sự kiện đẳng cấp.  

Ông Mike Britt- Tổng giám đốc khách sạn tự tin khẳng định “Tọa lạc  tại số 5 phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, khu đô thị mới phát triển của thủ đô, khu  trung tâm hành chính quốc gia và cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ có  25 phút lái xe , Novotel Suites chắc chăn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các khách công vụ và khách gia đình đi nghỉ dưỡng lưu trú dài ngày tại Hà Nội”. Ông cũng cho biết thêm  “Accor Hotel là tập đoàn quản lý khách sạn đầu tiên có mặt tại Việt Nam cách đây gần 30 năm. Tập đoàn hiện có 23 khách sạn với các dòng phong cách khác nhau tại Việt Nam và trong hai năm tiếp theo sẽ tăng thêm 10 khách sạn nữa. Novotel Suites Hanoi là dòng khách sạn Novotel suites đầu tiên tại châu Á - Thái Bình Dương và là khách sạn thứ 6 của thương hiệu Novotel tại Việt Nam, đánh dấu sự tiếp tục tăng trưởng và cam kết gắn bó lâu dài tại một trong những thị trường năng động nhất khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Accor Hotel”

Thuý Bình