Khu Du Lịch Đồi Mộng Mơ - Đà Lạt

Bên cạnh đó, khu du lịch có những bộ sưu tập quí giá tái hiện một phần cuộc sống, những nét văn hóa độc đáo của các dân tộc ít người bản địa. Tại đây trưng bày hàng trăm hiện vật chum, chóe cổ quí hiếm và những nhạc cụ truyền thống thô sơ nhưng độc đáo. Đây chính là phần tài sản quí giá gắn liền với những truyền thống văn hóa của các dân tộc thiểu số Tây Nguyên.

Vào trung tuần tháng 7 năm 2010 chúng tôi sẽ đưa trò chơi có tên gọi Putt Putt một sân goft thu nhỏ và rất được ưa chuộng tại nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào hoạt động, đây cũng là một điểm nhấn quan trọng và tạo thêm sân chơi cho du khách đến Đà Lạt và người dân bản địa.

 

Một trong những điểm đặc biệt của Khu du lịch Đồi Mộng Mơ là đã tổ chức một Trung tâm Dịch vụ Lữ hành. Những gì bạn cần cho một chuyến đi sẽ được chúng tôi sắp xếp một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất với một mức giá cạnh tranh.


Với định hướng chiến lược về việc đầu tư xây dựng Khu du lịch hòan chỉnh với các dịch vụ khép kín và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, Khu du lịch Đồi Mộng mơ luôn hy vọng vào sự thành công của mình gắn liền với sự đóng góp và tin tưởng của quí du khách…

Theo Tạp chí Du lịch và Giải trí