Khuấy động kỳ nghỉ Lễ 2/9 cùng Lễ Hội Bia Vũng Tàu 2023

Được sự chấp thuận của UBND thành phố Vũng Tàu và Ban Thường vụ Thành uỷ Vũng Tàu, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và Công ty TNHH Gia Hoà chính thức công bố tổ chức sự kiện Lễ hội bia Vũng Tàu - “Vung Tau BeerFest” với chủ đề “Vòng quanh thế giới cùng bia Saigon”, diễn ra vào hai đêm 02 và 03/09/2023 tại đô thị biển xinh đẹp Vũng Tàu.

 

Lễ hội bia quy mô lớn lần đầu tiên khởi bùng nguồn năng lượng mới tại Vũng Tàu gồm hai phần chính: Khám phá 40 gian hàng ẩm thực và văn hoá uống bia độc đáo từ 6 quốc gia: Phong cách ẩm thực đường phố Á Châu từ 3 đại diện: Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan, phong cách tiệc BBQ sân vườn của Mỹ, phong cách lễ hội bia khổng lồ của người Đức và tái hiện tinh thần khác biệt của phố uống bia Bùi Viện - Tạ Hiện. Đặc biệt hơn, Bia Saigon sẽ giới thiệu đến du khách và người tham dự những vị bia mới đến từ các nghệ nhân nấu bia Việt Nam, cùng với các loại bia mang hương vị đặc trưng của từng quốc gia trên khắp thế giới.

 

Tại lễ hội "Vung Tau BeerFest" du khách sẽ được khám phá văn hóa ẩm thực độc đáo từ 6 quốc gia

Vung Tau BeerFest đẳng cấp còn hứa hẹn các tiết mục trình diễn âm nhạc kéo dài liên tục 10 giờ với sự góp mặt của DJ SODA, DJ WUKONG, DJ MIE, dàn nghệ sĩ đình đám với ca sĩ HIEUTHUHAI, ca sĩ KAY TRAN và nhiều DJ nổi tiếng khác kéo dài từ 20 giờ đêm ngày 02/09/2023 đến 06 giờ sáng ngày 03/09/2023. Trong suốt sự kiện trên sẽ có một tiết mục vô cùng hấp dẫn làm bùng nổ không khí hơn bao giờ hết. 

 

Ông Lê Hoài Việt- Giám đốc truyền thông Công ty quảng cáo Gia Hòa chia sẻ các thông tin về lễ hội "Vung Tau BeerFest".

Chương trình Lễ hội được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho người dân, du khách tham quan và trải nghiệm. Ban tổ chức Lễ hội chỉ mở bán tại khu vực sân khấu chính trong đêm 02/09/2023, đối với khu vực cao cấp (VVIP) là 1,500,000 đồng/vé/người sẽ được phục vụ bia, thức ăn, giao lưu với nghệ sĩ và nhận quà tặng đặc biệt; khu vực với góc nhìn sân khấu tốt (VIP) là 500,000 đồng/vé/người đã bao gồm phục vụ 2 lon bia, 01 phần snack và nhận quà tặng đặc biệt.

 

Phát biểu tại họp báo, ông Hoàng Vũ Thảnh - Chủ tịch UBND Thành phố Vũng Tàu - cho biết:” Thành phố Vũng Tàu trên đà phát triển nhanh, bền vững, tốc độ tăng trưởng hàng năm cao; hạ tầng đô thị hiện đại, đồng bộ.Vũng Tàu cũng là thành phố đầu tiên 02 lần liên tiếp vinh dự nhận được giải thưởng danh hiệu "Thành phố du lịch sạch ASEAN".Tiếp nối những thành quả đã được ghi nhận, thành phố Vũng Tàu mong muốn có nhiều sản phẩm du lịch mang tính đặc sắc văn hóa bản địa, đó là sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây sẽ tạo dựng cho con người Vũng Tàu với một phong cách văn hóa khá riêng biệt. Thông qua hoạt động Lễ hội bia Vũng Tàu năm 2023, là dịp giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về một thành phố Vũng Tàu không chỉ đẹp về cảnh quan, môi trường và khí hậu, mà còn có bề dày lịch sử, văn hóa và con người thành phố thân thiện, mến khách”


Bia Saigon là một di sản ẩm thực lâu đời đầy tự hào của Việt Nam. Trong Lễ hội bia Vũng Tàu 2023, Bia Saigon vinh dự mang đến 05 phiên bản giới hạn, khẳng định nỗ lực nâng tầm thương hiệu Việt, mang hành trình vị giác và cảm xúc đậm nét văn hoá Việt Nam hội nhập cùng bạn bè quốc tế.

 

Ông Bennet Neo- Tổng Giám đốc Công ty Sabeco - Nhà tài trợ độc quyền của lễ hội

Các thông tin về Chương trình Lễ hội được đăng tải, cập nhật thường xuyên và đầy đủ trên Trang thông tin điện tử thành phố Vũng Tàu

website: http://lehoibia.vn hoặc http://beerfest.vn; Fanpage: Vung Tau BeerFest.