Kim Lý nam tính, tươi rói lên đường đi dự LHP Quốc tế Toronto

Đêm 9/9 vừa qua, Kim Lý đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Canada tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto. Trước đó, nam diễn viên Việt kiều cũng từng góp mặt trên thảm đỏ của LHP Cannes, LHP Miami, LHP Dubai... với tư cách khách mời danh dự. Ngay khi xuất hiện tại sân bay, Kim Lý đã nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ ngoại hình điển trai, nam tính. Anh luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi dù anh đang ở trong tình trạng thiếu ngủ thường trực nhiều tháng qua.
IMG_9756-4a6e7
IMG_9758-4a6e7
Hiện tại, Kim Lý đang tập trung cho dự án điện ảnh hành động – hài của anh đang ở giai đoạn “nước rút”. Đây là dự án nghệ thuật thứ hai của anh tại Việt Nam, sau Hương Ga, với sự đầu tư về ê-kip cũng như kịch bản – yếu tố mà theo Kim Lý là quan trọng nhất, quyết định sự thành – bại của một bộ phim. Anh chia sẻ: "Ý tưởng thực hiện dự án phim hài - hành động này được nảy ra khi tôi bàn bạc với đạo diễn người Nhật Ken Ochiai về bộ phim Voi Trắng (một trong những dự án hợp tác giữa Nhật Bản và Canada mà Kim Lý sẽ đóng vai chính). Với xu hướng điện ảnh Việt Nam hiện nay, đây là dự án phù hợp hơn cả. Hỗ trợ cho Ken trong khâu kịch bản là một nhà biên kịch người Mỹ gốc Việt. Tôi tin rằng sự kết hợp giữa những cá nhân xuất sắc này và một ê-kip hàng đầu tại Việt Nam sẽ đem lại một sản phẩm thực sự chất lượng và khác biệt".
IMG_9750-4a6e7
IMG_9752-4a6e7
Cùng giữ vai trò sản xuất cho bộ phim sẽ là nhà sản xuất Niv Fichman, người đã sản xuất bộ phim Red Violin từng đoạt giải Oscar năm 1998, cũng như từng được đề cử và chiến thắng nhiều giải quan trọng tại các giải thưởng danh giá như Grammy, Emmy, Gemini, Genie... Cũng trong khuôn khổ LHP Toronto 2015, NSX Niv Fichman đã lập kỷ lục khi có đến 4 bộ phim tham dự được anh sản xuất.
LHP Toronto lần thứ 40 là sự kiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả yêu điện ảnh quốc tế, với sự quy tụ của tất cả những tên tuổi lớn ở kinh đô điện ảnh Hollywood như Johnny Depp, Shia LaBeouf, Kristen Stewart, Kate Winslet, Rachel McAdams, Matt Damon, Jake Gyllenhaal, Tom Hardy, Liam Hemsworth, Julianne Moore…
IMG_9745-4a6e7
Kim Lý cảm thấy rất vinh dự khi được mời tham gia sự kiện điện ảnh quy mô, danh giá và có uy tín bậc nhất trên thế giới này. Đây cũng là tiền đề để nam diễn viên cho ra mắt dự án I Am Wanted tại đây vào mùa thu năm 2016.
Kim Ly tai LHP Cannes 2012-4a6e7
Kim Lý tại LHP Cannes 2012
Kim Ly tai LHP Miami 2013-4a6e7

Tại LHP Miami 2013

Sau khi kết thúc chuyến đi 9 ngày với nhiều sự kiện tại Toronto, Kim Lý sẽ không bay về Việt Nam mà sẽ tiếp tục lên đường sang Thượng Hải tham dự LHP Kim Kê theo lời mời của Hội điện ảnh Việt Nam.

Theo Việt Nữ / Trí Thức Trẻ