La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton – hơi thở Địa Trung Hải ở thị trấn Hoàng Hôn

Phú Quốc là một điểm đến du lịch đang phát triển nhanh chóng trong những năm vừa qua, Hilton tự hào khi là khách sạn đầu tiên, đã kết hợp cùng Sun Group để mang La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton tới trung tâm của thị trấn Hoàng Hôn.

La Festa Phu Quoc có xuất phát điểm là một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của cặp đôi nghệ sĩ khi họ đã có nhiều kỷ niệm và khoảnh khắc khó quên tại các thị trấn bên bờ biển Amalfi nước Ý. Do đó, không chỉ lấy cảm hứng từ thiết kế và kiến trúc, La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton còn mang màu sắc của một tình yêu đẹp đẽ và nên thơ.

Trong thiết kế, La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton sử dụng những gam màu và chất liệu đặc trưng của các thị trấn Amalfi, như gam màu trắng nổi bật, mái vòm làm từ đất nung với các màu hồng hay xanh lam, xanh lục và những khảm gạch mosaic. Bên cạnh đó, các yếu tố văn hóa của Việt Nam như ly gốm sứ hay túi cói làm bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân người Việt, làm nổi bật màu sắc riêng của địa phương trong thiết kế các gian phòng của khách sạn. 

Và tất nhiên, hơi thở Địa Trung Hải không thể chỉ truyền tải qua những viên ngói, viên gạch. Với ẩm thực, tôn chỉ của La Festa Phu Quoc là giữ được hương vị mộc mạc, nguyên bản của nguyên liệu từ ẩm thực Ý, đồng thời phác họa sự đa dạng của ẩm thực quốc tế. Lấy ví dụ như trái chanh trứ danh của vùng đất Ý.

La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton đã dành đến hàng tháng trời để cho ra đời ly kem sorbet tươi mát mang vị ngọt và hương thơm dịu đặc trưng kết tinh từ nắng trời và gió biển, với nguyên liệu cũng chính là quả chanh vàng mọng nước đặc trưng ở Địa Trung Hải. Điều này cũng tương tự khi La Festa Phu Quoc cố gắng nướng pizza từ lò củi và dùng những quả olive mang hương vị cay nồng hay pha tách cà phê đậm chất Ý… Tất cả hương vị đều là sự nguyên bản, khơi mở hành trình vị giác, nơi hơi thở của văn hóa Nam Âu hòa quyện trong ánh hoàng hôn tuyệt đẹp của Phú Quốc.

La Festa Phu Quoc có tổng cộng 4 nhà hàng và mỗi nhà hàng sẽ có chủ đề khác nhau để phục vụ thực khách, La Festa Phu Quoc muốn mang đến là một trải nghiệm mang tính toàn diện và trọn vẹn xuyên suốt cả kỳ nghỉ của khách hàng tại nơi này. La Festa Phu Quoc không phải chỉ là một khách sạn, đây là nơi du khách có thể khám phá bản thân mình và trải nghiệm phong cách sống. Đơn cử như chỉ đơn giản là mùi hương, ở mọi không gian của La Festa Phu Quoc, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương vị đặc trưng được kết hợp bởi hương hổ phách tinh khiết, hoa trà trắng thư giãn, cánh hoa hồng ngọt dịu và húng quế xanh giúp tinh thần thêm sảng khoái.

Ông Lucky Ou - Tổng Quản lý Khách sạn - Đại diện La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một nơi họ có thể trải nghiệm trọn vẹn, từ kiến trúc độc đáo đến ẩm thực được tinh chọn, cho đến mùi hương thư giãn, tất cả đều góp phần tạo nên một kỳ nghỉ trọn vẹn và đáng nhớ”.