Lê Hoàng được khen là người cha dễ thương giống David Beckham

Mới đây, nam ca sĩ Lê Hoàng – trưởng nhóm nhạc The Men, đã mang đến một bất ngờ thú vị cho bạn bè và các fan. Anh đã chia sẻ một khoảnh khắc rất đời thường, đó là chia sẽ tấm ảnh mình đang trông con trai để Việt Huê có thêm thời gian nghỉ ngơi. Tấm ảnh này đã nhận được hơn 13 ngàn lượt yêu thích chỉ sau vài giờ xuất hiện trên Facebook.

Các fan đã so ảnh cha con Lê Hoàng cùng bé Chíp với ảnh cầu thủ David Beckham cùng các con và cho rằng cả hai đều là những người bố ngọt ngào. Thêm vào đó, những biểu cảm đáng yêu của bé Chip đã khiến cư dân mạng “phát sốt”.

Đến nay, bé đã gần một tháng tuổi. Theo chia sẻ của bố Lê Hoàng, sức khỏe của Chip khá tốt, rất ngoan và ít khóc. Ngoài thời làm việc, nam ca sĩ dành toàn bộ thời gian còn lại để chăm sóc cho vợ và con trai.

Để chúc mừng một năm tràn đầy hạnh phúc của trưởng nhóm, nhóm nhạc The Men còn lên kế hoạch thực hiện một album nhạc mang tên “Wedding” để dành tặng riêng cho vợ và con trai đầu lòng của Lê Hoàng.

Những hình ảnh siêu đáng yêu của bé Chip- con trai Lê Hoàng

Theo dự kiến, album sẽ này được phát hành vào tháng 9 đi cùng hàng loạt những hoạt động khác hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người yêu nhạc.

Cách đây không lâu, nhóm vừa phát hành album “Chuyện tình tháng 7” trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Đây cũng là khởi đầu đánh dấu sự trở lại của The Men sau gần 6 tháng vắng bóng.

Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự chuyển hướng và đổi mới từ hình ảnh đến âm nhạc của nhóm. Thời gian phát hành của album đúng vào thời điểm mà chàng trưởng nhóm Lê Hoàng lên chức làm cha là tháng 7. Bên cạnh đó, tên album “Chuyện tình tháng 7” cũng được đặt dựa trên số lượng bài hát.

Min Di

Theo Yeah1