Lê Việt: Tôi muốn xoá bỏ suy nghĩ của mọi người về hình ảnh một đạo diễn!

nền

Nếu không được giới thiệu bạn sẽ không hề cho rằng anh chàng nhìn vẻ ngoài thư sinh nhỏ nhắn thân thiện và trẻ trung này lại là chủ một công ty – là giảng viên trường cao đẳng- một đạo diễn và là một biên đạo múa đã có hơn 13 năm kinh nghiệm cho các lễ hội – các chương trình nghệ thuật lớn! 

 

Bên cạnh đó anh còn thường xuyên tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng xã hội như: Dự án Commit Viet Nam trong vai trò Đại sứ; Dự án The beauty of Viet Nam trong vai trò Giám đốc nghệ thuật kiêm tổng đạo diễn...

4

Anh chia sẻ : “Tôi đã qua rồi cái thời doanh nhân là phải sơmi quần tây khô cứng hay đạo diễn là phải tóc tai râu ria dài đầy suy tư bên điếu thuốc lá”!

5

Với anh mọi thứ khác hẳn! Dù áp lực công việc lớn, hoạt động nghệ thuật liên tục nhưng anh luôn tạo cho mình cảm giác thoải mái vui tươi nhất và luôn lạc quan trước mọi khó khăn! Anh luôn chú trọng việc rèn luyện sức khoẻ để đảm đương tốt mọi vai trò và có một tác phong làm việc “nhanh như chớp”!

6

Được biết, hiện tại anh còn phụ trách "truyền nghề” bộ môn múa dân gian dân tộc Việt Nam cho các em nhỏ là con em văn nghệ sỹ trong CLB Bầu Trời Xanh thuộc Hội sân khấu TP.HCM và còn đang chuẩn bị đưa vào hoạt động "không gian sinh hoạt kịch thể nghiệm” của đạo diễn trẻ thuộc Hội sân khấu TP.HCM – nơi anh đang là thành viên sinh hoạt!

9

Đặc biệt, anh cùng ekip The beauty of Viet Nam đang dần hoàn thiện kịch bản sân khấu du lịch giới thiệu văn hoá Việt Nam cho khách du lịch quốc tế sẽ ra mắt vào dịp Tết cổ truyền 2016.

  

Photographer: Đăng Luminous

Location: D.E.P Studio

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)