Liu Quốc Việt trở lại với mini show: “Chưa Kịp Nói Lời Yêu”

Liu Quốc Việt sở hữu một giọng hát hay và đầy nội lực. Anh từng sinh sống và làm việc tại nước ngoài nhiều năm, nhưng sau đó anh đã quyết định trở về nước và theo đuổi sự nghiệp ca hát với dòng nhạc pop ballad.

Song lần quay trở lại này, với mục đích tri ân cảm ơn đến những người từng yêu mến mình, Liu Quốc Việt quyết định lấy lại tên “Chưa kịp nói lời yêu” – ca khúc giúp cho Liu Quốc Việt được nhiều khán giả yêu mến trước đây làm chủ đề cho mini show sắp tới.

Không chỉ vậy, ca khúc “Chưa kịp nói lời yêu” còn là một trong những ca khúc Việt yêu mến, đầu tư nghiêm túc, và mang nhiều kỉ niệm gắn liền với anh nhất.

Trong mini show lần này, Liu Quốc Việt sẽ trình diễn 6 ca khúc mà anh tâm đắc nhất. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về thời gian, cũng như đặt khá nhiều tâm huyết anh hi vọng sẽ mang đến cho những khán giả yêu mến mình một đêm nhạc đầy ấn tượng.

Ngoài ra, mini show lần này còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời: Uyên Trang, Bằng Cường, Diễn viên người mẫu Thanh Thức…

Mini show “Chưa Kịp Nói Lời Yêu” sẽ diễn ra tại One Plus – Tầng 32, Tòa nhà Prudential, số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1. Thời gian: 20h00 ngày 7/8/2016.

(Theo tạp chí Du lịch & Giải trí)