Loạt ảnh nóng bỏng, chưa hé lộ của Bảo Anh tại biển Hawaii

Trong hậu trường chương trình, Bảo Anh hội ngộ hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi như: Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu, Issac, Hồng Nhung, Khang Việt…Ngoài vui vẻ trò chuyện cùng nhau, ca sĩ “Anh muốn em sống sao” còn chụp ảnh kỉ niệm chung với các đồng nghiệp để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi này.

Bên cạnh đi diễn phục vụ khán giả, Bảo Anh cũng tranh thủ lúc rảnh rỗi để đi thăm thú, khám phá biển Hawaii. Khi được hoà mình vào khung cảnh lãng mạn của bãi biển đẹp nhất nước Mĩ, Bảo Anh không ngại khoe vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng với trang phục bikini quyến rũ.

Cũng trong ngày nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống hiếm hoi này, Bảo Anh còn thích thú khi được chơi đùa với những chú cá heo thân thiện, mến khách. Kết thúc tour diễn, Bảo Anh nhanh chóng trở về nước để hoàn thiện sản phẩm âm nhạc mới.

Trong tháng 12, Bảo Anh sẽ ra mắt một dự án âm nhạc có tên “Lần đầu” kết hợp cùng nhạc sĩ Mew Amazing. Song song đó, Bảo Anh tiếp tục đi diễn ở cả 2 miền Nam, Bắc theo đúng lịch trình bận rộn của mình.

Thanh Tuân