Lương Bích Hữu kiêu kỳ đón xuân

2015 có thể xem một năm bước ngoặt đối với Lương Bích Hữu. Sau một thời gian ở ẩn, nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh mới gợi cảm, quyến rũ.

Từng ghi dấu trong lòng khán giả bởi phong cách trẻ trung, tinh nghịch suốt thời gian dài Lương Bích Hữu của ngày hôm nay thêm phần đằm thắm, dịu dàng hơn.

'Những thay đổi trong đời sống riêng có tác động tích cực đến những chuyển biến cả về tư tưởng lẫn hình ảnh mới của mình. Hữu nghĩ, mình không thể mãi là ca sĩ tuổi teen như ngày nào nên sự thay đổi này cần thiết hơn bao giờ hết' - Cô chia sẻ.

Chọn hai gam màu trắng và đỏ trong bộ ảnh xuân, Lương Bích Hữu mang đến cho khán giả một thần thái tươi mới, tràn đầy sức sống và niềm vui.

Chiếc đầm màu trắng với những đường cắt cúp, nhấn nhá cách điệu, bồng bềnh lượn sóng tạo nên vẻ sang trọng, quý phái cho nữ ca sĩ.

Tông màu trang điểm nhẹ nhàng kết hợp với trang sức đeo cổ khiến cô trở nên kiêu sa hơn. 

Trong khi đó, chiếc đầm màu đỏ khi kết hợp với giày cùng tông màu, mái tóc uốn lọn trẻ trung mang đến tinh thần trẻ trung, yêu đời.

Hiện tại, Lương Bích Hữu đã có mặt tại Mỹ để tham gia chuyến lưu diễn vòng quanh các tiểu bang phục vụ khán giả Việt xa xứ nhân dịp Tết Nguyên đán.

Photo: Hizo Thái, Make up: Ling Nguyễn, Hair: Nguyễn Quách, Assistant: Nhung Nguyễn.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)