Lương Bích Hữu lần đầu chụp ảnh sexy

 

Đi lên từ hình ảnh một ca sĩ teen, Lương Bích Hữu gắn liền trong lòng công chúng với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh. Tuy nhiên, sau nhiều năm đi hát, trưởng thành hơn, nữ ca sĩ cũng dần thay đổi hình ảnh chững chạc và gợi cảm.

 Lương Bích Hữu lần đầu chụp ảnh sexy - 2

Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn cho rằng cái bóng ca sĩ teen quá lớn khiến việc thay đổi hình ảnh của Bích Hữu vẫn chưa được như nhiều người mong đợi.

 Lương Bích Hữu lần đầu chụp ảnh sexy - 3

Lương Bích Hữu chia sẻ, năm 2016 này là thời điểm cô quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình. Nữ ca sĩ hi vọng, phong cách thời trang của mình sẽ bắt kịp xu hướng và tạo được trào lưu trong công chúng.

 

 Lương Bích Hữu lần đầu chụp ảnh sexy - 4

Mục tiêu nữ ca sĩ hướng tới là thời trang gợi cảm, cá tính mà vẫn giữ được hình ảnh đã gầy dựng từ trong quá khứ là những gì mà cô theo đuổi.

 Lương Bích Hữu lần đầu chụp ảnh sexy - 5

Trong bộ ảnh mới được thực hiện, Lương Bích Hữu tạo nên nhiều bất ngờ khi xuất hiện với sexy. Đây có thể coi là hình ảnh gợi cảm nhất từ trước đến giờ của nữ ca sĩ.

 Lương Bích Hữu lần đầu chụp ảnh sexy - 6

Từ trước đến nay, Lương Bích Hữu luôn trung thành với những chiếc đầm công chúa, váy xoè hoặc những trang phục kín đáo. Nên sự thay đổi sang hình ảnh sexy được coi là một thay đổi quan trọng của cô trong việc làm mới hình ảnh trong mắt công chúng.

 Lương Bích Hữu lần đầu chụp ảnh sexy - 7

Về âm nhạc, sau thành công của ca khúc Người ta nói đúng, Lương Bích Hữu hiện đang lên kế hoạch quay MV cho tác phẩm này. 

 Lương Bích Hữu lần đầu chụp ảnh sexy - 8

Thời gian này, nữ ca sĩ tập trung chủ yếu đi diễn tại nhiều điểm trong nước nhằm quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành suốt thời gian qua. Ngoài ra cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trong thời gian này.

 Lương Bích Hữu lần đầu chụp ảnh sexy - 9

Lần đầu tiên, công chúng bị "đốt mắt" bởi những hình ảnh gợi cảm của Bích Hữu.

Photo: Quốc Lê

Stylist: Tường Danh

Make up: Le Pink

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)