“Mắt nai” Hồng Ngọc trở lại đỉnh cao cùng liveshow “My love”

“My love” là câu chuyện ngọt ngào và đầy cảm xúc của Hồng Ngọc sau chặng đường dài tới nước Mỹ, lập nghiệp và gầy dựng hạnh phúc cùng Việt kiều Thomas Tâm Nguyễn. Hồng Ngọc đã bắt đầu tạo dựng lại tên tuổi của mình, sau thời gian gián đoạn với nghề hát cùng những đổ vỡ trong cuộc sống riêng.

Sau những nỗ lực không mệt mỏi, nữ ca sỹ “Mắt nai cha cha cha” đã tìm được “Vùng trời bình yên” của mình bên chồng và 3 con nhỏ tại Texas, cùng với thương hiệu “nữ hoàng giải trí” tại thị trường ca nhạc hải ngoại, với mức cát sê và lượng khán giả lớn nhất trong cộng đồng người Việt khắp nước Mỹ.

“Hồng Ngọc muốn làm “My love” trong khán phòng 3500 chỗ, nghĩa là một khán phòng đủ lớn để tri ân tất cả những ai còn yêu thương Ngọc đến lúc này. Bao năm qua, Ngọc được hạnh phúc trong tình yêu và gia đình, được đồng nghiệp cưu mang chung sức, được khán giả chào đón, đó là những tình cảm không thể nào đong đếm. Hạnh phúc của một người nghệ sỹ, tất nhiên là sự sáng tạo được thăng hoa. Nhưng trên hết cả, mình cảm nhận được những tri âm thấu hiểu được những nỗ lực ấy, thưởng thức trọn vẹn những tinh hoa sáng tạo ấy” – Hồng Ngọc cho biết.

“Mắt nai” Hồng Ngọc trở lại đỉnh cao cùng liveshow “My love” - Ảnh 1

Gia đình Hồng Ngọc.

Anh Thomas Tâm Nguyễn, chồng của nữ ca sỹ, đồng thời cũng là người quản lý, chia sẻ: “Đây là một không gian lý tưởng để các nghệ sỹ có thể biểu diễn trọn vẹn những tiết mục tuyệt vời nhất. Chúng tôi không bán vé vào cửa và chương trình sẽ ghi hình để phát hành DVD, để những ai không thể đến xem live cũng có thể theo dõi. Đồng thời, chúng tôi mong muốn có thể phát hành cuốn DVD này tại thị trường Việt Nam”.

Được biết, liveshow “My love” có sự xuất hiện của dàn khách mời hùng hậu nhất từ trước tới nay tại hải ngoại. Từ Việt Nam, các ca sỹ như Lam Trường, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol… cũng đã có mặt tại Dallas để tập chương trình cùng Hồng Ngọc.

Tại hải ngoại, các ca sỹ như Lâm Nhật Tiến, Thanh Hà, Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Nhung, Đan Nguyên, Khang Việt, Phương Trang… cũng đã sẵn sàng với những tiết mục được dàn dựng công phu nhất

Chương trình sẽ có 40 bài hát được phối lại mới hoàn toàn. Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Ngọc giới thiệu 12 ca khúc mới chưa từng xất hiện trên sân khấu, những ca khúc hay nhất mà Hồng Ngọc đã dày công thực hiện trong nhiều tháng qua.

Đây cũng là lần đầu tiên, Hồng Ngọc kết hợp cùng với các ca sỹ hải ngoại trong live show cá nhân, cùng với ban nhạc The Brothers và nhóm vũ công đến từ Hollywood.

Hồng Ngọc sẽ hát solo 15 bài trong chương trình, bên cạnh đó sẽ là những sự kết hợp song ca và tam ca cùng với các ca sĩ khách mời. Đồng thời, Hồng Ngọc cũng đã đặt 10 chiếc đầm đẹp nhất từ các nhà thiết kế trong nước như Công Trí, Lê Thanh Hoà, Tăng Thành Công… với mong muốn sẽ giữ vững hình tượng quyến rũ trong mắt công chúng.

“Với Hồng Ngọc, đây là dự án vô cùng quan trọng, bởi nó đánh dấu sự trở lại sân khấu sau thời gian lo cho gia đình. Đồng thời, nó cũng là dịp để Ngọc nhận lại sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Mọi thứ đã sẵn sàng và Ngọc sẽ hết mình trong đêm diễn lớn nhất của đời mình”, Hồng Ngọc nói.

Tiểu Quỳnh