Maya gặp sự cố, phải đổi trang phục trước giờ diễn

 

DSC_0179-2

Liên tiếp gây ấn tượng trong suốt chặng đua The Remix mùa 2, trong đêm thi này, team Maya gồm: ca sĩ Maya, producer Javix, DJ Take, biên đạo Quang Đăng tiếp tục tỏa sáng với tiết mục “Chuyện tình thảo nguyên” (sáng tác: Trần Tiến) khi song ca với bé Thiện Nhân – Quán quân The Voice Kids 2014.

DSC_0156-2
Maya đã có màn kết hợp với Thiện Nhân vô cùng thành công.

 Với bản phối mang chất liệu Moombahton kết hợp Bollywood của producer Javix, Maya và Thiện Nhân hoàn toàn chinh phục người nghe bằng cách hát luyến láy, tinh tế và đầy kĩ thuật. Cũng trong tiết mục này, Maya một lần nữa gây bất ngờ khi khoe khả năng vũ đạo uyển chuyển với những động tác khó cùng sự kết hợp ăn ý với Thiện Nhân và vũ đoàn riêng. DSC_0150-2

Trong phần nhận xét, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dành lời khen cho phần biên đạo tiết mục của Quang Đăng. Ngoài ra, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Võ Thiện Thanh đều đánh giá cao giọng hát của Maya dù ca khúc “Chuyện tình thảo nguyên” không có nhiều “đất” để nữ ca sĩ phô diễn giọng.

DSC_0067-2

Trước vài giờ lên sóng liveshow 8, team Maya phải đổi lại toàn bộ trang phục vì gặp một số trục trặc không mong muốn. Tuy gặp sự cố, song Maya và các cộng sự vẫn giữ bình tĩnh và cống hiến cho công chúng một tiết mục chỉn chu, sáng tạo nhất.

 Bằng sự chuẩn bị chu đáo và nỗ lực hết mình của toàn bộ ê kíp, team Maya đã nhận được số điểm 38  từ bộ tứ quyền lực cùng lượng bình chọn cao từ phía khán giả. Trong tuần tới, team Maya sẽ tiếp tục dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho liveshow 9 với một thử thách mới.

 Toàn Khánh

Ảnh: Zun Phan