Maya gây xúc động khi hát tặng con gái trên truyền hình

Tối qua (31/1), livehow 5 The Remix 2016 diễn ra với chủ đề Hip Hop, R&B, Dubstep và Trap. Tuần này, teamMaya quyết định lựa chọn ca khúc “Giọt nước mắt khi con chào đời” để tranh tài với các đội thi còn lại.

Maya đã hát tặng con gái yêu ca khúc mới nhất trước mặt Hồ Ngọc Hà 0

Maya hát tặng con gái yêu trên sóng truyền hình

“Giọt nước mắt khi con chào đời” là sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Ngoài nội dung nói về tình mẫu tử thiêng liêng, đây còn là bài hát có ca từ đẹp, giai điệu hay và rất phù hợp với cương vị hiện tại của Maya.

Maya đã hát tặng con gái yêu ca khúc mới nhất trước mặt Hồ Ngọc Hà 1

Trên sân khấu The Remix, Maya tự tin chinh phục giám khảo, khán giả khi thể hiện “Giọt nước mắt khi con chào đời” theo bản phối mang phong cách Pop, R&B pha Dustep.

Maya đã hát tặng con gái yêu ca khúc mới nhất trước mặt Hồ Ngọc Hà 2

Không biểu diễn vũ đạo quá nhiều như những tuần thi trước, Maya tập trung truyền tải thông điệp tình mẫu tử bằng giọng hát mang cảm xúc chân thành nhất. Tiết mục của team Maya cũng khiến cho cả khán giả lắng lại với phần múa bóng tinh tế kết nối với tiếng violin đầy da diết của Violin Lê Minh Trường (FatB).

Maya đã hát tặng con gái yêu ca khúc mới nhất trước mặt Hồ Ngọc Hà 3

Maya đã hát tặng con gái yêu ca khúc mới nhất trước mặt Hồ Ngọc Hà 4

Nói về tiết mục này, Hồ Ngọc Hà cho biết cô cảm thấy rất bất ngờ khi nghe Maya hát ca khúc “Giọt nước mắt khi con chào đời”. Với Hồ Ngọc Hà, Maya đã dùng sân khấu The Remix để khắc họa sự trưởng thành của mình.