Maya nồng nàn khoá môi Quang Đăng

Trong liveshow 7 The Remix - Hòa âm ánh sáng, Maya là một trong những thí sinh được chú ý nhất đêm thi. Bà mẹ một con này đã khiến giám khảo lẫn người xem ngạc nhiên khi tình tứ bên bạn nhảy Quang Đăng trong liên khúc Tìm – Yêu – Sau tất cả. Cả hai không chỉ hoá thành đôi vợ chồng hạnh phúc trong lễ cưới ngập tràn màu sắc, mà còn khoá môi nhau rất ngọt ngào trên sân khấu. Chứng kiến cảnh tưởng này, MC Thành Trung cùng giám khảo Dương Khắc Linh đã không ngừng trêu chọc cặp đôi về nụ hôn hệt như thật.

Theo đánh giá của BGK, nhóm Maya đã có một tiết mục được dàn dựng rất hoành tráng, công phu với nhiều chi tiết mang tính giải trí cao. Tuy nhiên, phần âm nhạc của tiết mục lại nhận được những phản hồi khá trái chiều. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận định đây là một tiết mục thành công ngoài mong đợi, còn nhạc sĩ Dương Khắc Linh lại không đánh giá cao bản phối. Anh cho rằng nhóm Maya chỉ đang ghép các ca khúc mà chưa có sự đầu tư để remix lại tác phẩm. Đây cũng là nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khi xem tiết mục này.

Dù không nhận được giải thưởng cao nhất nhất trong đêm liveshow 7, nhưng với tính sáng tạo cao cho tiết mục, Maya tiếp tục nằm trong top an toàn sẽ bước vào vòng trong cuộc thi.

 

 

 

 

 

 

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)