MC Mỹ Linh thướt tha trên sân khấu Giọng hát Việt

Mc-my-linh-1-giọng-hat-viet-1

rong đêm liveshow 7 của Giọng hát Việt, Mỹ Linh chọn cho mình chiếc váy hồng dài và thắt lưng hiệu Versace. Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa là người tư vấn và thiết kế chiếc váy để làm nổi bật lên được nét đẹp hình thể của Mỹ Linh, đặc biệt là vòng eo mà vẫn tạo được cảm giác thích thú, không phản cảm cho người nhìn.

Mc-my-linh-1-giọng-hat-viet-2

Những trang phục mà nữ MC chọn cho những lần xuất hiện gần đây đa phần đều khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Mc-my-linh-1-giọng-hat-viet-3

Dù bước chân vào nghề MC chưa lâu nhưng Mỹ Linh đã có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cô thường đến sân khấu từ khá sớm để chuẩn bị thật kĩ trước khi lên sóng để không phải rơi vào thế bị động.

 

Mc-my-linh-1-giọng-hat-viet-4

Sau mỗi đêm diễn, cô đều lên mạng để xem lại những bình luận, góp ý của khán giả để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Mc-my-linh-1-giọng-hat-viet-5

Cô chia sẻ: “Tôi biết mình còn nhiều hạn chế nên cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày. Tôi nghĩ, trong cuộc sống, bất cứ sự việc gì mình cũng nên nhìn thẳng vào vấn đề, hiểu rõ vấn đề mới tốt. Tôi cũng thường xem lại những chương trình mình dẫn để tự rút kinh nghiệm cho bản thân.”

 

Mc-my-linh-1-giọng-hat-viet-6

Nhiều khán giả ưu ái gọi cô là Lưu Diệc Phi của Việt Nam bởi nét đẹp tự nhiên, trong sáng của cô. Với phong cách thời trang thanh lịch, ứng xử thông minh cùng lối sống lành mạnh, ít thị phi, MC Mỹ Linh cũng được nhiều người ví von là ngọc nữ mới nổi của showbiz Việt sau Tăng Thanh Hà và Ninh Dương Lan Ngọc.

Mc-my-linh-1-giọng-hat-viet-7

Sở hữu chiều cao 1m72 cùng gương mặt xinh đẹp, Mỹ Linh từng rất nổi tiếng trong vai trò người mẫu ảnh khi còn ở Hà Nội. Hiện tại, khi đã Nam tiến, người đẹp không chỉ tham gia ở lĩnh vực dẫn chương trình, mà còn thử sức tìm kiếm những vai diễn điện ảnh phù hợp để bộc lộ cá tính, khả năng diễn xuất.

Ngọc Diệp

Ảnh: Phu Tran