MC nam miền Nam đầu tiên trên thời sự VTV

Thời gian qua, kênh truyền hình quốc gia VTV1 bất ngờ xuất hiện một gương mặt nam MC mới, nói giọng miền Nam và chuyên dẫn các chương trình thời sự.

Qua tìm hiểu được biết, BTV có tên Việt Phong là nam MC phía Nam đầu tiên được giữ sóng một chương trình quan trọng của Đài truyền hình Việt Nam.

Việt Phong tên thật là Trương Việt Phong, anh sinh ra, lớn lên tại Cà Mau và có 1 thời gian dài công tác, làm việc ở TP. Hồ Chí Minh.

Thời chưa đầu quân về kênh truyền hình quốc gia, Việt Phong từng có thâm niên làm việc tại HTV (Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh) với vai trò phóng viên, biên tập viên.

 
MC, thời sự, VTV, vietnamnet
 

Anh còn là người gây được dấu ấn lớn với loạt bài: Tác hại của game online, Ẩn hoạ Shisha, Nỗi đau Axit, Mại dâm đồng tính nam, Nước mắt đô thị … và từng được nhận nhiều giải thưởng báo chí có giá trị.

Là một nhân tố đầy tiềm năng ở lĩnh vực truyền hình phía Nam, song vừa qua Việt Phong quyết định “Bắc tiến” để thay đổi môi trường và tìm kiếm nhiều cơ hội mới cho bản thân.

Khi tham gia đội ngũ MC, BTV của VTV, Việt Phong được giao trọng trách dẫn bản tin thời sự và anh đã đảm nhận tốt vai trò này bởi các dẫn dắt mạch lạc, rõ ràng.

Sở hữu ngoại hình dễ nhìn, Việt Phong còn được các đồng nghiệp tin tưởng, yêu mến bởi cách làm việc quyết đoán, chăm chỉ và có trách nhiệm cao.

MC, thời sự, VTV, vietnamnet
 

Cùng với 2 nữ MC phía Nam đầu tiên được dẫn thời sự là: BTV Hoài Anh, Thuý Hằng, nam MC điển trai Việt Phong đang được kỳ vọng sẽ là 1 làn gió mới của kênh truyền hình quốc gia.

Hiện tại, Việt Phong đã có 4 tháng làm việc ở VTV. Dù môi trường mới còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng anh vẫn không ngừng nỗ lực để khẳng định bản thân.

Theo Trí Thức Trẻ