MC Thanh Bạch "quẩy hết mình" với các cầu thủ nhí

Với sứ mạng giới thiệu và giao lưu văn hóa Việt đến đến nước Hàn Quốc, nơi mà 10 cậu bé sẽ đến trong thời gian tới, MC Thanh Bạch đã đem đến cho chương trình các trò chơi dân gian, điển hình như môn nhảy sạp. Nhảy sạp vừa là một trò chơi, còn giúp các bé luyện tập việc bắt nhịp và hiểu ý đồng đội, là một trong những kỷ năng cần có cho một cầu thủ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhảy sạp còn là một trò chơi dân gian đặc trưng của Việt Nam, nếu có cơ hội giới thiệu cho các bạn ở nước bạn, thì quả thật là một điều tuyệt vời.

Bên cạnh trò chơi nhảy sạp, các cậu bé còn được dịp thử độ can đảm với thử thách bắt chuột hamster. 10 cậu bé được chia làm 2 đội, trong thời gian nhất định, cả hai đội đã bắt được rất nhiều chuột hanster. Song song đó, thử thách dựng lều dã ngoại cũng được diễn ra, một kỷ năng mềm cần có của các bạn trẻ đã đem đến rất nhiều sự thích thú cho các cậu bé tại chương trình.

Bộ đôi bảo mẫu Diệp Lâm Anh - Hiếu Hiền, cùng MC Bình Minh, khách mời MC Thanh Bạch cũng cũng nhau hòa mình vào trò chơi. Tất cả như được dịp trở về tuổi thơ "quẩy hết mình" trong những trò chơi dân gian tuyệt với của Việt Nam. MC Thanh Bạch cũng đem đến cho các bé những phần quà làm kỷ niệm cho các "đối thủ" cầu thủ nhí tại Hàn Quốc trong chiến đi thi đấu giao hữu sắp tới.

Sau những giờ phút vui chơi thoải mái, 10 cầu thủ nhí được một buổi luyện tập trước ngày "xuất quân" với bộ 3 huấn luyện viên kỹ thuật. Ngoài việc luyện tập, các cậu bé còn được sự dặn dò rất kỹ lưỡng về sức khỏe, chuẩn bị mọi thứ thật tốt để có thể giành chiến thắng tại xứ sở kim chi