MC Trần Hoàng nhận hai giải thưởng trong cuộc thi Én Vàng 2015

Nhiều khán giả và những người yêu thích chương trình vẫn không thể quên được chàng trai có gương mặt sáng như hotboy và giọng nói rất dễ đi vào lòng người với độ sôi nổi vừa đủ và sự chững chạc rất đáng quý… Nhiều fan hâm mộ tiếc nuối khi Trần Hoàng không may mắn để tranh giải cao nhất nhưng đều tỏ ra rất hài lòng về hai giải thưởng mà anh chàng đã đạt được… Đêm trao giải thưởng Én vàng 2015, Trần Hoàng hết sức vui vẻ và hạnh phúc vì được nhiều fan yêu quý, nhận hai giải thưởng cùng lúc và đặc biệt là giải thưởng anh rất mơ ước và thậm chí nhiều MC cũng thế: MC có giọng nói truyền cảm nhất

Đến với nghề dẫn từ rất sớm: 8 tuổi. Trần Hoàng đã bộc lộ năng khiếu từ đấy. Qua nhiều ngã rẽ của cuộc đời, đi học, xa gia đình, chuẩn bị công việc phụ giúp cha mẹ, nghề nói vẫn là đam mê của Trần Hoàng. MC Trần Hoàng cho biết: Truyền hình đến giờ không chỉ là duyên mà còn là nợ với anh. Truyền hình là đam mê, là ước mơ và là người tình trăm năm của anh… Trần Hoàng sẽ mạnh mẽ thực hiện những dự định ấp ủ với một vài chương trình truyền hình Hoàng đang có cơ hội ngay sau cuộc thi.

Đầy xúc động, Trần Hoàng cho biết: Cảm ơn cuộc thi Người dẫn chương trình 2015 đã cho Hoàng quá nhiều cơ hội để gắn với nghề bằng cả tình yêu và sự đam mê… Chính sự động viên của người thân quý nhất đời Hoàng và sự hỗ trợ của Ban tổ chức mà Hoàng đã phát triển không ngừng qua cuộc thi. Đó là phần thưởng lớn nhất vì chính nó đã chắp cánh cho Hoàng yêu nghề và bay xa hơn với nghề. Trần Hoàng rất hài lòng về giải thưởng đã có dù một giải hay hai giải đi  nữa. Thế nhưng, có một niềm tin chắc chắn rằng Trần Hoàng đã chọn nghề và nghề cũng chọn Hoàng, tại sao không cháy hết với đam mê?