Midnight Circus Party thắp sáng điểm giải trí mới tại Nha Trang

 

Sự kiện này thu hút hơn 3000 khách đến tham dự, sự nhộn nhịp và tấp nập của dòng người lên tàu ra đảo Hòn Tằm,tạo nên một không khí vô cùng hào hứng và vui vẻ cho những ai đang mong chờ được tham dự đêm tiệc lớn nhất Đông Dương này. Sự kiện Island party ra mắt đã góp phần thu hút khách du lịch đến với Đảo Nha Trang cũng như đánh dấu sự kiện Hòn Tằm resort đạt chuẩn chất lượng của tập đoàn Best Western quốc tế - "Chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới ®". Các thương hiệu chất lượng toàn cầu đã tham gia tài trợ cho sự kiện này như Smirnoff, Ciroc, Johnny Walker Gold Reserve, Peroni, Pepsi, 7Up, Aquafina. Ông Henry Stoll, Giám đốc điều hành của tập đoàn Celadon quốc tế / Best Western Đông Dương đã mời ông Norman Famer để thiết lập một cơ sở cứu hộ trên đảo Hòn Tằm cũng như đào tạo nhân viên cứu hộ cho khu vực miền Trung miền Nam Việt Nam,ông là người đảm trách chiến lược phát triển các hoạt động Surf Life Saving tại Úc . "Điều này sẽ mang đến sự an toàn cho bãi biển Hòn Tằm “ ông Glenn De Souza Phó Chủ tịch các hoạt động quốc tế - Châu Á và Trung Đông của tập đoàn Best Western quốc tế và những người tham dự Party Island cùng đội ngũ quản lý cao cấp của mình phát biểu.

Ông Henry Stoll cho biết, "để ra mắt sự kiện đầu tiên này tại Việt Nam không phải là việc dễ dàng,đòi hỏi một tinh thần dám đối mặt với rủi ro và tinh thần làm việc hết mình. Tôi rất vui khi đã đặt hết tâm huyết, nổ lực vào sự kiện này để hãnh diện mang đến cho du khách đêm tiệc tuyệt vời nhất với các chương trình giải trí tốt nhất hiện có tại Việt Nam với sự công tác của DJ nổi tiếng Justin Murta. Đêm tiệc tràn ngập màu sắc, âm nhạc và ánh sáng theo phong cách quốc tế đã mang đến một làn gió mới cho các hoạt động giải trí mới tại Việt Nam bao gồm các màn trình diễn nãy lửa của các DJ nổi tiếng, các nhóm nhạc cùng các nghệ sỹ breakdance , hip hop và những màn trình diễn ánh sáng laser đầy ấn tượng của các vũ công. Tất cả đều rất tuyệt vời . Tôi hi vọng chương trình này đã làm hài lòng những những ai có mặt trong đêm tiệc.”

Sự kiện này được hỗ trợ bởi các cơ quan có thẩm quyền, đây cũng được xem là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch đảo. Ông Paul Stoll, Chủ tịch tập đoàn Best Western quốc tế đại diện cho Best Western Đông Dương cho biết: "Tôi đã tổ chức nhiều sự kiện tại Việt Nam, tuy nhiên, chưa bao giờ có một sự kiện nào đủ tầm để thu hút sự quan tâm cũng như kích hoạt các trang web cộng đồng, diễn đàn du lịch như Midnight Circus Island party trong khu vực Đông Nam Á." Chủ tịch của Tập đoàn Khải Vy, chủ sở hữu của Resort, cho biết: "Chúng tôi đã ký hợp đồng với tập đoàn Best Western quốc tế để quản lý khách sạn của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các hoạt động vừa qua của chương trình Island party đã góp phần phát triển kinh doanh cũng như quãng bá hình ảnh đảo Hòn Tằm để trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng cả trong nước và ngoài nước.   .

Ông Henry Stoll đã lập kế hoạch tiếp theo cho chương trình Party Island "Smirnoff Midnight Circus island Party " đầy hấp dẫn vào ngày 1 tháng năm 2012. Chương trình này bắt đầu sớm với rất nhiều các hoạt động thể thao dưới nước, hoạt động bãi biển và các DJ sẽ trình diễn âm nhạc trực tiếp  trên sân khấu, ẩm thực và thức uống đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu của du khách. Chương trình này hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động lôi cuốn, sôi động và hấp dẫn sẽ  giúp chúng ta trãi nghiệm một không khí tuyệt vời cùng với DJ quốc tế, các DJ hàng đầu tại Việt Nam và nhiều màn trình diễn đặc sắc mang đẳng cấp quốc tế.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin và nhận được vé của bạn tại: www.privateislandpartyvn.com, Facebook (www.facebook.com / islandpartyhontam) và Flickr.