Mövenpick Resort Cam Ranh nâng hạng phòng Villa miễn phí trong tháng 5/2021

Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh được trao tặng danh hiệu “Tripadvisor Travelers’ Choice Award 2021” và xếp hạng trong top 10% khách sạn trên thế giới nhận được giải thưởng Travelers' Choice từ Tripadvisor. Danh hiệu này nhằm tôn vinh các khách sạn đã nhận được nhiều đánh giá tốt, tích cực và thể hiện sự cam kết cung cấp dịch vụ xuất sắc cho các khách hàng trên trang Tripadvisor.

 

Nhằm chúc mừng và tri ân sự hỗ trợ của các khách hàng trong thời gian qua, từ nay đến 31/5/2021, các khách hàng đặt phòng trực tiếp với Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ được nâng lên hạng phòng Villa một phòng ngủ sang trọng và hoàn toàn miễn phí, bao gồm hồ bơi riêng, sân vườn và khu vực nghỉ ngơi ngoài trời. Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh luôn đảm bảo môi trường an toàn và yên tâm cho các du khách thông qua chương trình ‘ALL Safe’, được kiểm chứng bởi Clifton. Nhãn ‘ALL Safe’ thể hiện các qui chuẩn mới về vệ sinh đã được nâng cao

 

Các du khách yêu biển sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của Bãi Dài, với làn nước trong xanh như ngọc và khung cảnh tuyệt đẹp của bình minh trên biển, đồng thời trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp quốc tế.

 

Ngoài bờ biển trải dài 17 km với bãi cát trắng và làn nước xanh mát, nơi được xem là một trong những viên ngọc và điểm dừng chân tuyệt vời dọc bờ biển Việt Nam, đến với Mövenpick Resort Cam Ranh, các du khách còn có thể thư giãn với Trà Chiều Khay Nổi phục vụ tại villa riêng, trải nghiệm Công Viên Dây Thừng mạo hiểm, cùng nhiều hoạt động giải trí thú vị khác dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 

Mövenpick Resort Cam Ranh áp dụng chương trình nâng hạng phòng Villa hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đặt phòng trực tiếp từ nay đến 31/5/2021

Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

E. Resort.Camranh.Reservation@movenpick.com
Tel. +84 258 3985 999.
Để biết thêm thông tin về Mövenpick Hotels & Resorts, vui lòng truy cập www.movenpick.com