Mỹ Linh và Anh Quân sánh đôi tham dự sự kiện German Ball 2015

Được tổ chức tại Khách sạn InterContinental Asiana, sự kiện mang đến cơ hội thưởng thức bữa tiệc tối thịnh soạn theo phong cách Đức, kết hợp với thức ăn truyền thống, bia và nhiều thức uống hảo hạng khác. Bên cạnh đó khán giả cũng sẽ được trải nghiệm vũ điệu âm nhạc được trình diễn bởi ban nhạc Đức nổi tiếng cùng nhiều nhạc cụ độc đáo. Đây là lần thứ 2 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam sau thành công của German Ball 2013 nhằm chào mừng 40 năm quan hệ ngoại giao Đức – Việt

my linh 2 Mỹ Linh và Anh Quân sánh đôi tham dự sự kiện German Ball 2015

Mỹ Linh và Anh Quân đã có những khoảng thời gian rất vui vẻ trong không khí trang trọng và tinh tế của bữa tiệc. Cặp đôi không chỉ được trải nghiệm ẩm thực đa dạng phong phú mà còn được thưởng thức bia Beck’s – loại bia được tiêu thụ nhiều nhất nước Đức cũng như gặp gỡ rất nhiều doanh nhân thành đạt người Đức.

my linh 3 Mỹ Linh và Anh Quân sánh đôi tham dự sự kiện German Ball 2015

Sau khi đêm hội kết thúc, Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi thực sự rất thích đêm dạ tiệc này, bởi vì nó cho tôi cơ hội được trải nghiệm một nền văn hóa rất thú vị mà có lẽ bình thường tôi không có nhiều cơ hội để khám phá. Đêm dạ tiệc thực sự rất tuyệt vời, tôi có cảm giác như đang ở chính nước Đức chứ không đâu xa. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tôi là khi tôi và anh Quân cùng nhau khiêu vũ dưới giai điệu tuyệt vời từ ban nhạc Đức. Chúng tôi rất mong chờ sự kiện này trong lần tiếp theo.”

my linh 4 Mỹ Linh và Anh Quân sánh đôi tham dự sự kiện German Ball 2015

Nhạc sĩ Anh Quân cũng chia sẻ thêm: Sự kiện này thực sự đã mang tôi trở lại nước Đức và khiến tôi nhớ về khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại đó. Mặc dù cũng đã khá lâu rồi tôi không có dịp quay trở lại nhưng German Ball đã cho tôi cơ hội để cùng Mỹ Linh thực hiện điều đó ngay tại Việt Nam.”

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)