"Nam thần" Vĩnh Thụy sẽ là host của "The Face Vietnam"

Từ khi chương trình "The Face Vietnam" manh nha đến nay đã nhận được sự quan tâm của đông đảo báo giới và khán giả. Bên cạnh những đồn đoán về vị trí Huấn luyện viên ở mùa giải đầu tiên thì vai trò Host cũng là tâm điểm được công chúng tò mò. Đảm nhận vai trò đó vừa chính thức được công bố, không ai khác chính là Vĩnh Thụy – một trong những người mẫu, diễn viên nổi bật với chiều cao lý tưởng và gương mặt điển trai hút hồn fan nữ.

Vĩnh Thụy cho biết: "Từ trước đến nay, Thụy diễn ở trước ống kính đã rất nhiều nhưng chỉ với vai trò người mẫu hoặc diễn viên thôi chứ chưa làm host bao giờ. Lúc đầu Thụy phân vân không biết có nên nhận lời hay không vì mình không tự tin lắm ở khâu dẫn dắt chương trình. Tuy vậy, Thụy nghĩ biết đâu mình chưa khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Cứ dám thử, dám bản lĩnh thì chắc hẳn những thử thách nào rồi cũng sẽ làm được".

"The Face" là một chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting khá gay gắt để có thể trở thành 1 trong những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình. "The Face" tạo điều kiện cho tất cả những ai có niềm đam mê và tâm huyết trở thành mình sẽ trở thành một trong những gương mặt đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Soái ca Vĩnh Thụy sẽ là host của The Face Vietnam - Ảnh 2.
Soái ca Vĩnh Thụy sẽ là host của The Face Vietnam - Ảnh 3.

Chương trình sẽ chính thức khởi động và mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước trong thời gian tới. Cụ thể là chương trình sẽ "nổ phát sung" đầu tiên ở Đà Nẵng vào ngày 20/4, Cần Thơ ngày 22/4, Hà Nội ngày 23/4 và TP. Hồ Chí Minh ngày 25/4.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)