Ngày Hội Gia đình doanh nhân Xứ Nghệ 2022 và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Vừa qua, nhân ngày Doanh nhân VN 13/10, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt hội viên với chủ đề “Ngày hội gia đình doanh nhân” với sự tham dự của hơn 300 doanh nghiệp hội viên và khách mời.

Phát biểu khai mạc ngày hội gia đình doanh nhân xứ Nghệ, ông Phan Đình Tuệ - Chủ tịch Hội cho biết: Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại Tp.Hồ Chí Minh đến nay đã trãi qua 18 năm hình và phát triển. Các doanh nghiệp, doanh nhân và hội viên đều xuất phát từ quê hương xứ Nghệ và chúng ta luôn coi nhau là một gia đình là những doanh nhân đã thành công luôn đương đầu với sóng gió trên thương trường, khi quay về mái nhà là gia đình doanh nhân xứ Nghệ luôn thấy ấm áp thắm tình anh em trong một nhà. Chia  sẽ về hoạt động 9 tháng đầu năm 2022 của Hội ông Tuệ nói. Sau đại dịch covid 19 các doanh nghiệp trong Hội có những khó khăn trong kinh doanh, ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe và mất mát ...nhưng với truyền thống doanh nhân xứ Nghệ vẫn vượt khó an toàn.

Lãnh đạo TP.Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Hội doanh nghiệp Nghệ tĩnh tại TPHCM

Về hoạt động của Hội vừa qua đã ký kết hợp tác với CLB nhà báo Xứ Nghệ triển khai truyền thông cho Hội và các doanh nghiệp trong Hội. Mặt khác, Hội cũng kết nối các doanh nghiệp hội viên với nhau bằng cách tổ chức các chuyến đi tham quan các các cơ sở sản xuất kinh doanh như: Dự án BĐS của Tập đoàn Nam Long, nhà máy sản xuất nước uống I-on Life của Cty Cp nước Hoàng Minh ... nhằm chia sẽ kết nối cơ hội kinh doanh. Ngoài ra Hội cũng đã thành lập 2 câu lạc bộ dân ca ví dặm  và CLB gofl xứ Nghệ.Trong đó, CLB gofl trong dịp tổ chức giải gofl về nguồn vừa qua đã quên góp được 600 triệu đổng giúp học sinh nghèo hiếu học các huyện 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Lễ kết nạp hội viên mới

Trong không gian ngày hội gia đình doanh nhân xứ Nghệ Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM đã kết nạp 52 hội viên mới và vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho tập thể hội vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại Tp.HCM và công tác từ tiện xã hội liên tục nhiều năm, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc và một cá nhân khác là ông Bùi Văn Liệu Chủ tịch Cty CP Hào Hiệp, phó Chủ tịch thường trực Hội cũng được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

                       Mạnh Hùng