Ngọc Thanh Tâm gợi cảm bên dàn sao “Hiệp sĩ mù”

Trước phần chính của sự kiện, cuộc hội ngộ của dàn diễn viên gồm: Quốc Cường, Đinh Y Nhung,Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của công chúng.

ngoc-thanh-tam-hiep-si-mu-lien-hoan-phim-viet-nam-showbizvn-2122015 (1)

Ngọc Thanh Tâm xuất hiện gợi cảm trong buổi giao lưu và chiếu phim “Hiệp sĩ mù” đến với khán giả

Xuất hiện với đầm hở vai gợi cảm, Ngọc Thanh Tâm tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp bên các đồng nghiệp thân thiết. Ngoài sức hút của nữ chính phim “Hiệp sĩ mù”, diễn viên Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Quốc Cường cũng tạo được thiện cảm bởi sự thân thiện và cách ăn mặc chỉn chu, lịch sự.

ngoc-thanh-tam-hiep-si-mu-lien-hoan-phim-viet-nam-showbizvn-2122015 (2)

Ờ phần giao lưu, gặp gỡ chính thức, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Thanh Tâm đã có cuộc trò chuyện trước đông đảo cơ quan báo giới và khán giả để chia sẻ cảm xúc khi “Hiệp sĩ mù” vinh dự được có mặt tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

ngoc-thanh-tam-hiep-si-mu-lien-hoan-phim-viet-nam-showbizvn-2122015 (3)

Đại diện dàn diễn viên tham gia phim, khi được mời phát biểu cảm nghĩ, Ngọc Thanh Tâm xúc động tâm sự: “Tôi rất hạnh phúc khi bộ phim đầu tiên mình đảm nhận vai chính vẫn nhận được sự ủng hộ của công chúng sau hơn 1 năm ra mắt.

 ngoc-thanh-tam-hiep-si-mu-lien-hoan-phim-viet-nam-showbizvn-2122015 (4)

Điều tôi cảm thấy tự hào, mãn nguyện hơn cả là “Hiệp sĩ mù” đã được mời tham gia rất nhiều các liên hoan phim trong, ngoài nước và mới nhất là Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

 ngoc-thanh-tam-hiep-si-mu-lien-hoan-phim-viet-nam-showbizvn-2122015 (5)

Sự lan toả của “Hiệp sĩ mù” giúp tôi và ê kíp có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn trong những hoạt động sắp tới. Và tôi cũng hi vọng rằng trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, bộ phim “Hiệp sĩ mù” sẽ tiếp tục được yêu mến và nhận nhiều lời góp ý chân thành từ những người có quan tâm đến phim ảnh nước nhà”.

 ngoc-thanh-tam-hiep-si-mu-lien-hoan-phim-viet-nam-showbizvn-2122015 (6)

Kết thúc buổi giao lưu, dàn diễn viên “Hiệp sĩ mù” tiếp tục tham gia buổi khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 diễn ra tại Nhà hát Hoà Bình, TP. HCM. Trên thảm đỏ, diễn viên triển vọng Cánh diều vàng 2014 Ngọc Thanh Tâm được đích thân NSƯT Công Ninh, diễn viên Quốc Cường “hộ tống” vào khu vực chính, và ghi hình phóng sự, chia sẻ cảm nghĩ về liên hoan phim.

Chúc Duy, ảnh: Zun Phan, Cao Minh Mẫn