Ngọc Thanh Tâm trở thành nữ nghệ sỹ chăm học nhất showbiz Việt

Ngọc Thanh Tâm liên tiếp nhận tin vui sau khi tái xuất

Trong ngày nhận niềm vui lớn, Ngọc Thanh Tâm xuất hiện với trang phục áo dài trắng đầy dịu dàng nữ tính. Ngoài nhận bằng chứng nhận của do đại diện nhà trường trao tặng, nữ chính phim “Hiệp sĩ mù” còn nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè cùng nhiều đồng nghiệp, khán giả thân thiết.

Ngọc Thanh Tâm trở thành nữ nghệ sỹ chăm học nhất showbiz Việt - Ảnh 2.

 

Ngọc Thanh Tâm trở thành nữ nghệ sỹ chăm học nhất showbiz Việt - Ảnh 3.

 

Ngay từ nhỏ, Ngọc Thanh Tâm đã là niềm tự hào của gia đình khi liên tiếp nhiều năm đạt thành tích loại giỏi, thuộc nhóm các học sinh xuất sắc từ cấp tiểu học và trung học. Không chỉ vậy, năm 13 tuổi, cô đã nhận giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ, đến năm 15 tuổi, Ngọc Thanh Tâm hoàn thành thêm 2 khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines với thầy dạy đến từ Hollywwood.

Được rèn luyện xuyên suốt trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, Ngọc Thanh Tâm còn từng được nhận vào 4 trường đại học danh tiếng của Mỹ với học bổng sẵn có trong đó có Đại học nghệ thuật Emerson.

Tuy nhiên, vì niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là công việc diễn xuất, Ngọc Thanh Tâm đã lựa chọn trường Đại học quốc tế RMIT, có chủ sở tại Việt Nam để tiếp tục bổ sung thêm những kiến thức cần thiết và vẫn có thể tham gia lĩnh vực mà mình yêu thích.

Ngọc Thanh Tâm trở thành nữ nghệ sỹ chăm học nhất showbiz Việt - Ảnh 4.

 

Trong năm 2014, Ngọc Thanh Tâm được lựa chọn để đảm nhận vai chính dự án phim hành động “Hiệp sĩ mù” của đạo diễn Lưu Huỳnh kết hợp với nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng thực hiện. Dù là vai diễn đầu tay, song Ngọc Thanh Tâm đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng và đạt nhiều giải thưởng lớn như: “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” The Magic Box 2015, top 5 “Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích” Mai Vàng 2014, giải “Triển vọng” Cánh diều 2015…

Với lịch trình làm việc bận rộn dù được mời góp mặt trong nhiều liên hoan phim có quy mô, đẳng cấp quốc tế, song Ngọc Thanh Tâm vẫn sắp xếp thời gian để duy trì việc học tại RMIT cũng như tham gia nhiều khóa đào tạo diễn xuất chuyên sâu.

Năm 2016, Ngọc Thanh Tâm trở lại với điện ảnh với vai nữ chính phim truyện nhựa điện ảnh “Đảo của dân ngụ cư” do Hồng Ánh làm đạo diễn. Bên cạnh vai diễn mới, đòi hỏi khả năng diễn xuất cao, Ngọc Thanh Tâm còn được mời đảm nhận vai trò MC của chương trình truyền hình của Úc ghi hình tại Việt Nam mang tên “Spicy Vietnam – Muôn màu sắc Việt”.

Với tin vui nhận được học bổng giá trị tại ngôi trường quốc tế bậc nhất tại Việt Nam, một lần nữa Ngọc Thanh Tâm lại khẳng định mình là một nghệ sỹ đa tài, ham học hỏi nhất nhì showbiz.