Nhã Phương cuốn hút đón chào “Tuổi thanh xuân 2”

Phát sóng cuối năm 2014, phim truyền hình Việt – Hàn "Tuổi thanh xuân" dấy lên cơn sốt mãnh mẽ trong giới mộ điệu nghệ thuật thứ 7.

Phần đầu tiên hạ màn với chuyện tình dang dở của Linh (Nhã Phương) và Jun Su (Kang Tae Oh), để lại trong lòng người xem nhiều tiếc nuối. Vì vậy, khán giả luôn mong chờ màn tái hợp của cặp đôi “trai xinh-gái đẹp” trong phần 2.

 

Tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 21, Nhã Phương được xướng tên trong hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh/ truyền hình được yêu thích nhất. Cố gắng của Nhã Phương nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Thành công nối tiếp thành công. Trong lễ trao giải danh giá Cánh Diều Vàng 2015, Nhã Phương ẵm trọn Nữ chính truyền hình xuất sắc nhất. Giải thưởng chính là đòn bẩy cho Nhã Phương tiến xa hơn trong tương lai.

 

Theo thông tin mới nhất được Nhã Phương xác nhận, cô sẽ tiếp tục tham gia phần 2 Tuổi thanh xuân, viết tiếp chuyện tình lãng mạng cùng Kang Tea Oh. Đây là tin mừng cho fan Tuổi thanh xuân cũng như fan của Nabi Nhã Phương và Kang Tea Oh.

Bộ ảnh do Chanh Nguyễn thực hiện.

Makeup: Xị Quân Lê.

Thời trang: Mymy By Phương My.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)