Nhã Phương đến mừng Trường Giang mở trường Anh ngữ

nha-phuong-truong-giang-showbizvn-222016 (1)

nha-phuong-truong-giang-showbizvn-222016 (2)Nhã Phương đẹp hút hồn trong tà áo dài trắng đến mừng Trường Giang mở trường Anh ngữ

Trường Giang nói vui, Nhã Phương sẽ là trường hợp đầu tiên được anh tài trợ trọn đời khóa học tiếng Anh tại Duke, vì anh muốn Nhã Phương sẽ trở thành một nghệ sỹ đẳng cấp quốc tế với ngoại ngữ thật lưu loát.

Anh cũng cho biết, sau dự án “Taxi, em tên gì” anh sẽ cùng hợp tác với Nhã Phương trong một bộ phim mới.

nha-phuong-truong-giang-showbizvn-222016 (3)

Tại sự kiện, Trường Giang chia sẻ, anh là một nghệ sỹ chất phác, chính vì thế anh muốn phát triển công việc của trung tâm đào tạo để góp phần phát triển cộng đồng, đúng với tính cách của mình. Anh cũng kêu gọi các nghệ sỹ và giới truyền thông, nếu thấy có những trường hợp thực sự cần giúp đỡ để được học Anh ngữ, anh và công ty của mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

nha-phuong-truong-giang-showbizvn-222016 (4)

Buổi ký kết hợp tác giữa Học viện Anh ngữ Duke với diễn viên Trường Giang đã được giới truyền thong đặc biệt quan tâm. Đây là trung tâm Anh ngữ do Trường Giang góp cổ phần đầu tư và phát triển, với mong muốn có được những phần học bổng ý nghĩa cho những thanh thiếu niên hiếu học nhưng kém may mắn. Trường Giang cũng là diễn viên Việt Nam đầu tiên quan tâm và đầu tư vào lĩnh vực giáo dục.

nha-phuong-truong-giang-showbizvn-222016 (5)

Trường Giang cho biết thêm, việc hợp tác ở một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ này bắt nguồn từ tuổi thơ cơ cực của anh. Đây là chí hướng và tâm huyết của anh từ thuở nhỏ – một người hiếu học nhưng gặp nhiều khó khăn khi không đủ tiền trang trải cuộc sống và học tập; khi trưởng thành, anh mang nỗi niềm và hoài bão mong muốn đem lại một sự giáo dục vững chắc và rộng khắp cho cộng đồng.

nha-phuong-truong-giang-showbizvn-222016 (6)

Hiện tại, Trường Giang cũng vừa hoàn thành vai diễn mới, tiến sĩ Thượng Phong, trong phim “Taxi, em tên gì” của hai đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của hai gương mặt được kỳ vọng Trường Giang – Angela Phương Trinh trong vai một cặp đôikỳ lạ có một hành trình bất thường, đầy bất trắc nhưng cũng nhiều thú vị.

nha-phuong-truong-giang-showbizvn-222016 (7)

Taxi em tên gì” là một bộ phim tình cảm hài, trong đó ngoài chất hài hước vốn có, Trường Giang còn được khai thác sâu ở diễn xuất nội tâm, và tạo nên những cảnh quay đẹp đầy xúc động.

nha-phuong-truong-giang-showbizvn-222016 (8)

Trường Giang cho biết, anh và đoàn phim đã lên kế hoạch để quảng bá “Taxi, em tên gì”, trước ngày ra mắt toàn quốc 4/3/2016.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)