Nhật Khánh "tôn vinh cái đẹp" sau cuộc thi "Cây Cọ Vàng"

Nhật Khánh tên thật là Nguyễn Nhật Khánh, dù khá trẻ tuổi (sinh năm 1989) nhưng với niềm đam mê công việc trang điểm cô đã dành thời gian để học và trau dồi kiến thức cho bản thân. Tham gia cuộc thi cây cọ vàng, Nhật Khánh ban đầu chỉ muốn thử sức, và học hỏi thêm kinh nghiệm, nhưng đây cũng chính là bước ngoặc lớn của cuộc đời cô

Chính nhờ được sự ủng hộ, dẫn dắt nhiệt tình của các anh chị, người thân, Nhật Khánh đã có thêm động lực để tham gia vào cuộc thi

Với đam mê, và sự nỗ lực không ngừng, Nhật Khánh thể hiện được tài năng qua các tác phẩm mà cô mang lại khi tham gia cuộc thi. Lối make up tự nhiên, hiện đại, đầy tinh tế đã thuyết phục được ban giám khảo để bước qua vòng bán kết của cuộc thi.

Không chỉ dừng lại ở đó, Nhật Khánh còn bước qua top 6 của vòng chung kết - vòng thi được tổ chức tại Hà Nội. Với sự bỡ ngỡ tại vùng đất Thủ Đô, nhưng dưới sự ủng hộ nhiệt tinh của thầy cô đã động viên và giúp đỡ Nhật Khánh vẫn đủ tự tin thi đêm chung kết.

Nhật Khánh luôn muốn gửi lời cảm ơn đến những cố vấn chương trình đã giúp đỡ, đã mở ra các buổi tập luyện để cô có thêm phần kinh nghiệm cho phần thi của cô.

Có thể nói, Nhật Khánh là một tài năng trong ngành trang điểm khi cô đoạt giải đồng cuộc thi. Dù không phải là danh hiệu cao nhất, nhưng cũng chứng tỏ cho thấy với sự đam mê, lòng nhiệt huyết mà cô đã dành cho công việc trang điểm. Hiện tại, Nhật Khánh vẫn không những học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về trang điểm để hoàn thiện chính bản thân cô, để bước đến thềm chuyên nghiệp hơn. Cô ngày càng được công nhận khi mang đến rất nhiều tác phẩm đẹp một cách phong phú và đa dạng hơn.

Minh Đăng

Ảnh: NVCC