Nhật Khánh và chặn đường dài ‘bén duyên’ với nghệ thuật

Nhật Khánh không ngại đường xa để tham gia lớp học do người thầy tài năng mà cô tìm hiểu và theo dõi những tác phẩm của thầy từ rất lâu về trước. Chặn đường từ Bình Dương xuống Sài Gòn học mỗi sáng, tuy xa, tuy mệt nhưng khi nghĩ đến đam mê của mình thì mọi mệt mỏi cũng trở thành động lực để cô tiếp tục hành trình của mình.

Được biết đến cuộc thi Cây Cọ Vàng về lĩnh vực Make Up thông qua các bạn cùng nghề. Cô đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định thử sức để rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Vòng sơ kết vượt qua,cô bước đến cuộc thi ở vòng Bán kết trong tâm trạng rất lo lắng.

Nhật khánh trong vòng thi bán kết cuộc thi Cây Cọ Vàng

Nhật Khánh trong vòng thi bán kết cuộc thi Cây Cọ Vàng

Trải qua vòng bán kết với số điểm cao và lọt vào TOP 7 để bước đến vòng chung kết được diễn ra tại Hà Nội. Chỉ với một tuần để chuẩn bị và ngày đó cũng đến, cô cùng team miền Nam ra đất thủ đô để dự thi đêm chung kết.

Đêm chung kết diễn ra rất sôi nổi với rất nhiều tài năng ở hai miền nam bắc hội tụ. Cuộc thi với chủ đề Cleopatra, xây dựng hình ảnh nữ hoàng và làm sống dậy người phụ nữ bản lĩnh qua tác phẩm của mình.

Nhật Khánh xây dựng lại hình ảnh nữ hoàng Cleopatra

Nhật Khánh cùng “nữ hoàng” trong đêm chung kết

Nhật Khánh nhận giả ba trong đêm chung kết

Sau khi đạt giải dù không phải thành tích cao nhất nhưng cô vẫn không quên được tình cảm thầy và các anh chị đã hướng dẫn và giúp đỡ cô trong cuộc thi này. Cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến họ.

Mặc dù đạt giải nhưng cô vẫn không tự cao,vẫn theo học để nâng cao trình độ của mình, và tham gia nhiều show diễn và các game show truyền hình để đúc kết kinh nghiệm.

Nhật Khánh đồng hành cùng Thời trang & nhân vật 16/09

Nhật Khánh cùng Thuỳ Ngân trong Thời Trang & Nhân Vật 16/9

Nhật Khánh cùng Đức Phúc trong đêm chung kết The Voice 2015

Hiện tại, Nhật Khánh sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình trong vai trò là một Make Up Artis chuyên nghiệp và cho ra nhiều tác phẩm đẹp, bắt mắt người nhìn hơn nữa. Sau hết cô luôn cảm ơn những người đã đồng hành cùng cô suốt thời gian qua, đặc biệt là người thầy đã dạy cô những điều hay về một người make up chuyên nghiệp. 

Photo: Ba Py

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)