Như Trang “lột xác” với bản hit của Vũ Cát Tường

Tại vòng Hội ngộ, Như Trang từng thuyết phục giám khảo với ca khúcChơi Vơi Tôi Ru Tôi nhưng được nhận xét tiết mục quá tròn trịa, chưa có đột phá để gây ấn tượng với ban giám khảo. Đến vòng Tranh đấuvới sự tranh tài khốc liệt tại hạng mục đơn ca nữ, Như Trang quyết định tạo bứt phá, thể hiện khác đi với những gì Như Trang thường trình diễn bằng ca khúc theo phong cách Ultimate Rock của ca sỹ, nhạc sỹ Vũ Cát Tường. Đây được xem là vòng thi khắc nghiệt đối với Như Trang và các thí sinh để giành cơ hội ngồi vào vị trí 1 trong 6 chiếc “ghế nóng” để đi tiếp cùng với chương trình.

Nhu Trang 4

Được chọn là thí sinh mở màn cho đêm thứ 2 của vòng Tranh đấutrong chương trình X–Factor 2016 lên sóng tối chủ nhật 8/5/2016, Như Trang đã làm nên một tiết mục mở màn hoàn hảo cho đêm thi. Với chất giọng khỏe cùng phong cách biểu diễn đậm chất rock, cô đã tạo ấn tượng mạnh cho ban giám khảo cùng các khán giả.

Nhu Trang 1

Giám khảo Tùng Dương dành nhiều lời khen ngợi trước sự phá cách độc đáo của Như Trang. Bên cạnh đó, nhạc sỹ Dương Khắc Linh cũng đánh giá cao ngoại hình sáng sân khấu cũng như sự đầu tư cho trang phục trình diễn.

Nhu Trang 2

Thú nhận hoàn toàn bất ngờ bởi sự lột xác táo bạo của Như Trang so với vòng trước, Hồ Quỳnh Hương hết lời khen ngợi cho sự thay đổi đa phong cách này. Hồ Quỳnh Hương nhận xét: “Tiết mục của em tuy chưa có sự gọt dũa theo thời gian, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng quan trọng chị thấy được sự thay đổi và cái chất của em là có. Đặc biệt là với một người ca sỹ như bây giờ việc có một ngoại hình xinh đẹp như vậy cũng là thêm một điểm cộng cho em rồi”. Hồ Quỳnh Hương cũng khẳng định tiết mục của Như Trang là tiết mục mở màn khiến cô cảm thấy hào hứng cho đêm thi vừa rồi.

Nhu Trang 5

Kết thúc đêm thi thứ 2 của vòng Tranh Đấu – đơn ca nữ, Như Trang chính thức giành được tấm vé tiến sâu vào vòng trong cùng với các thí sinh: Kiều Diễm, Hồ Thị Hiền, Khả Linh, Minh Như, Thu Thủy.

Tập 6 của chương trình X-Factor 2016 sẽ lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 15/5/2016 trên kênh VTV3.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)