Những món quà xa xỉ của sao dành tặng người tình

Năm 2013, để đón sinh nhật tuổi 50 của Brad Pitt, Angelina Jolie chi gần 20 triệu USD để mua hòn đảo Petra có hình trái tim (cách New York, Mỹ gần 80 km). Trên đảo có hai ngôi nhà do kiến trúc sư mà Brad Pitt yêu thích - Frank Lloyd Wright - thiết kế.

 

Năm 2008, David Beckham dành tặng Victoria một vườn nho nhân sinh nhật cô. Vườn nho nằm ở thung lũng Napa (Mỹ) - vùng trồng nho nổi tiếng thế giới. Thậm chí, cầu thủ nổi tiếng còn chế biến chai rượu nho mang tên vợ. Giá tiền không được tiết lộ nhưng nhiều người dự đoán David Beckham phải bỏ ra hàng triệu USD.

 

Beyonce tặng Jay Z chiếc xe Bugatti Veyron trị giá hai triệu USD nhân sinh nhật lần thứ 41 của chồng.

 

Mike Tyson tặng người vợ đầu - Robin Givens - chiếc bồn tắm mạ vàng trị giá hai triệu USD.

 

Khi còn là vợ chồng, Katy Perry đăng ký cho Russell Brand một chuyến du lịch ngoài vũ trụ trị giá 200.000 USD nhân sinh nhật lần thứ 35. Họ chia tay trước khi có thể thực hiện chuyến bay đặc biệt này.

 

Khi còn bên nhau, Jude Law từng khiến Sienna Miller bất ngờ với chiếc đàn piano mới tinh. Bên trong, tài tử để chiếc nhẫn kim cương trị giá 204.000 USD.

 

Vào năm em gái Kim Kardashian - Kylie Jenner - bước sang 18 tuổi, rapper gốc Việt - Tyga - mua tặng cô chiếc xe Ferrari trị giá 240.000 USD. Cặp sao hiện không còn bên nhau.

 

Kim Kardashian dành bất ngờ cho chồng bằng món quà là cặp chuột máy tính Apple, có chữ ký của Steve Wozniak và Steve Jobs, nhân Ngày của Bố. Trên eBay, món quà này được rao bán với giá từ 200 tới 6.000 USD.

 

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)