Ninh Bình đưa Tràng An đến Hà Nội

Cùng với Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch và Hiệp hội du lịch, Ninh Bình có thêm 12 doanh nghiệp gồm công ty lữ hành, khách sạn, nhà hàng, resort đến tham dự Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) 2015.

ninhbinh.jpg

Quần thể danh thắng Tràng An vừa nhận bằng Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của UNESCO ngày 23/1. Ảnh:dulichninhbinh.

Gian hàng của Ninh Bình sẽ được trang trí với các hình ảnh  đặc sắc về du lịch địa phương. Điểm nhấn quan trọng nhất là hình ảnh danh thắng Tràng An với tiêu đề "Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới". Triển lãm tại gian hàng gồm các ấn phẩm như sách, tập gấp, bản đồ, đĩa DVD giới thiệu về du lịch cùng các chương trình tour.

Đặc biệt, gian hàng có sự kết hợp với nhà hát chèo Ninh Bình tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật hát chèo, hát xẩm vào hôm 3/4 - ngày khai mạc chính thức của hội chợ. VITM 2015 sẽ diễn ra trong các ngày 3-6/4 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, địa chỉ 148 Giảng Võ, Hà Nội.

nguồn: vnexpress