Noo Phước Thịnh làm huấn luyện viên The Voice Kids 2016

Sau Đông Nhi và Ông Cao Thắng đảm nhận vị trí ghế đôi, chương trình Giọng hát Việt Nhí 2016 tiếp tục công bố chủ nhân thứ 2 của chiếc ghế nóng là Noo Phước Thịnh.

Nói về vai trò mới, nam ca sĩ cho biết từng theo dõi sân chơi này trong 3 mùa trước và rất thích giọng hát của các thí sinh nhí. Góp mặt trên hàng ghế huấn luyện viên năm nay, anh hy vọng sẽ  dụ" được các giọng ca chất lượng và phù hợp về đội mình.

Noo Phuoc Thinh lam huan luyen vien The Voice Kids 2016 hinh anh 1
Quán quân The Remix mùa 2 Noo Phước Thịnh đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Voice Kids. Ảnh: NVCC

Dù nổi tiếng với nhạc trẻ, nhưng Noo Phước Thịnh cũng từng thể hiện các ca khúc thuộc dòng nhạc cách mạng, dân ca. Đây là lợi thế lớn của anh khi đến với vị trí mới này.

Với những thay đổi nói trên, nhà sản xuất The Voice Kids thể hiện rõ mong muốn trẻ hóa dàn huấn luyện viên. Bên cạnh đó, lượng fan hùng hậu của các giọng ca trẻ này sẽ góp phần giúp chương trình thu hút hơn.

Bên cạnh ý kiến ủng hộ, những ngày qua, nhiều tranh cãi nổ ra trên mạng xã hội về việc họ chưa có đủ kinh nghiệm và tầm nhìn để làm công tác huấn luyện.

Mặc dù chưa công bố chính thức, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định cái tên thứ 3 để lấp đủ 3 chiếc ghế nóng chính là Sơn Tùng M-TP.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)