PGS. TS Huỳnh Văn Sơn hội ngộ siêu mẫu vàng Thu Hằng trên ghế nóng Đại học quốc tế

Cùng với sự thống nhất cao của NTK Ngọc Long, NTK Minh Châu, ThS. BS Nguyễn Văn Phùng – Trung tâm thẩm mỹ tạo hình Thế giới đẹp, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng Ban giám khảo chọn được top 5 ứng xử và top 3 của cuộc thi đã được xác định: Hoa khôi Phạm Lê Bình Sơn, Á khôi 1 cũng là hoa khôi ảnh Huỳnh Nguyễn Thanh Phương, Á khôi 2 – cũng là thí sinh được yêu thích nhất Bùi Mỹ Linh. Chỉ với 11 thí sinh được chọn vào chung kết nhưng phần thể hiện gay cấn thừa để Ban giám khảo và khán giả sẽ chọn được Quán quân. Ban giám khảo chỉ có 10 phút xen kẽ bởi hai tiết mục văn nghệ nhằm chọp top 5, chọn thí sinh đoạt giải.

Trung tâm Hội nghị, Tiệc cưới Capella Park View TP.HCM, đêm 19.5 vừa qua, đêm chung kết đầy màu sắc của Cuộc thi Duyên dáng sinh viên Đại học Quốc tế đã minh chứng cho sự chuyên nghiệp của công tác tổ chức… Chỉ là chương trình quy mô cấp trường như các gương mặt nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực đã xuất hiện. Cùng với sự tham gia ấn tượng của các thí sinh, ca sĩ Trương Kiều Diễm, thí sinh được ví von là nhân tố bí ẩn với giọng hát của Mỹ Tâm và vóc dáng của Hồ Ngọc Hà  và các giám khảo rất hot, chương trình đã để lại những dấu ấn khó phai.

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cho biết: Tôi nhìn thấy triển vọng của một vài thí sinh không chỉ ở cuộc thi này, cuộc thi sinh viên với quy mô lớn hơn thậm chí là cuộc thi Hoa hậu… Hy vọng những thí sinh được trao giải không chỉ dừng lại ở đây mà còn phấn đấu để ứng thí ở những sân chơi khác chuyên nghiệp hơn nữa và đẳng cấp hơn nữa… Siêu mẫu Thu Hằng cùng hồi hộp và trông chờ ở sự quyết chí và sự rèn luyện của những bông hoa tươi sắc này. Hy vọng họ sẽ làm rạng danh không chỉ cho cá nhân, gia đình mà còn cho sinh viên TP. HCM, cô cho biết sau khi hoàn thành vai trò giám khảo của mình.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)