PGS. TS Huỳnh Văn Sơn mang làn gió mới đến “Chuyện Khó Nói”

Cam kết không đình đám và không quá hào nhoáng, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn muốn sẽ được ghi nhận là chuyên gia và là người host không gây hấn. Thế nhưng, ở năm thứ hai này, ngay trong những số quay đầu tiên, nhiều khách mời, diễn viên, đạo diễn và cả cố vấn chương trình: NSUT Việt Anh đều khẳng định: PGS Sơn quá lung linh. Có thể nói, nhiều anh em trong đoàn đều kháo nhau: PGS. TS Huỳnh Văn Sơn thay đổi nhiều cho năm thứ hai, anh tâm huyết và đầu tư chỉnh chu hơn về mặt hình ảnh.

Cùng tham gia trong các chủ đề rất nóng: “Có con thần đồng – thì đã sao”, “Lấy chồng đong đếm”, “Soái ca hay sói ca”, “Nghiện trai trẻ”… Các gương mặt rất ấn tượng: Hoa hậu phụ nữ thời đại 2012 – Á khôi đồng bằng Nguyễn Thị Phương Uyên, ThS Nguyễn Thanh Đạt, Diễn giả Nguyễn Anh Tuấn, Lương Đức Anh, đạo diễn điện ảnh, Nam sinh thanh lịch Châu Đức Toàn, Á khôi sinh viên Mai Trâm,ThS Nguyễn Thị Trang Nhung, ThS Nguyễn Thị Xuân Phương… đã đồng hành cùng “Chuyện Khó Nói”.

“Chuyện Khó Nói” – với vai trò Host của PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã tiếp cận những chủ đề rất tế nhị nhưng cũng không kém phần nhạy cảm. Với tài diễn giải của mình, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã mang đến “Chuyện Khó Nói” một phong thái mới và một cách tiếp cận rất dễ nói và rất đáng xem. Điều nổi bật nhất đó là hình ảnh rất chuyên nghiệp và đẹp.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)