PGS.TS Huỳnh Văn Sơn thuyết phục Mr. Đàm kí tên và tặng quà đấu giá trên sân khấu

Là một nhân vật nổi tiếng rất bận rộn, nhưng trong thời gian qua, anh luôn đồng hành một cách tích cực với các chương trình vì cộng đồng. PGS Sơn cho biết: Làm quản lý ở trường Đại học, Hội Tâm lý học xã hội và là diễn giả, tôi dành nhiều thời gian cho công việc của mình. Thế nhưng trách nhiệm cộng đồng lại được thể hiện cụ thể và chiết xuất bằng những hành động cụ thể!

Tôi nghĩ, khi điểm tựa trái tim trở thành sức mạnh thì mọi thứ đều có thể vượt qua. Tôi đã đến với chương trình bằng tất cả những cảm xúc chân thành và trách nhiệm của một con người.

Ấn tượng nhất có lẽ là phần đấu giá cho bức tranh với tất cả chữ ký của anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân và khách mời. Màn đấu giá rượt đuổi từ 5 triệu đến 10 triệu và nâng dần đến 12 triệu. Không dừng lại ở những cách thức thông thường, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã thuyết phục ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng ký tên trực tiếp vào bức tranh: Nâng cánh hòa bình ngay tại sân khấu để dành tặng món quà cho người đấu giá thắng cuộc.

Vì sự yêu quý dành cho bức tranh giàu tính nhân văn, vì trách nhiệm với chương trình, sự quý mến bạn bè với PGS. Sơn, dù mới vừa đến sân khấu vỏn vẹn trong 2 phút để chuẩn bị tiết mục của mình, Mr Đàm vẫn nhanh chóng lên sân khấu… Con số chốt giá 13 triệu dành cho bức tranh đã trở thành cái kết đẹp.

Cảm ơn người bạn quý, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn cùng với Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và mạnh thường quân đã sẽ chia chân tình trên sân khấu về những cảm xúc đối với chương trình cộng đồng đặc biệt này.

Chắc chắn điểm gặp gỡ giữa họ đó chính là tinh thần hết lòng vì cộng đồng và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện hướng về con người, xã hội.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)