PGS. TS Huỳnh Văn Sơn tỏa sáng cùng các thí sinh HHHV Việt Nam

Chỉ với 5 giây thoáng qua hình, chỉ với 30 giây tự giới thiệu và nhiều nhất là 100 giây bạn xuất hiện, làm sao người ta ấn tượng với bạn và nhìn thấy sự đặc biệt hay tỏa sáng của bạn, đó là bí quyết, là thủ thuật và là chìa khóa để bạn chinh phục khán giả, giám khảo…Năm giây gây thiện cảm đặc biệt được mô hình hóa bằng các thủ thuật: tô bóng, đặt dấu từ thần thái và cử chỉ thanh lịch, phong cách bừng sáng là điều các thí sinh dễ cảm nhận ngay sau khi chia sẻ. Nếu bạn có 30 giây tự giới thiệu, bí quyết làm người ta nhớ mình mãi mãi không chỉ giản đơn là độ lưu loát của ngôn từ mà đó là cách chinh phục người nghe bằng bí quyết: 5 giác quan và công thức hệ thống cảm quan thú vị. Còn nếu xuất hiện trên sân khấu, bạn hãy làm cho mình ấn tượng bằng công thức của sự khác biệt, quyến rũ và gây ấn tượng nhung nhớ với bí quyết: CGV

Với sự hết mình và nghệ thuật diễn thuyết – huấn luyện chuyên nghiệp, PGS. TS Huỳnh văn Sơn đã rất tỏa sáng… Đó là cảm xúc của nhiều thí sinh cũng như hai cộng sự đi cùng: Bác sỹ Mai Hương và Dược Sỹ Thùy Dung - nhãn hàng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương thuộc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, nhà tài trợ bạc cuộc thi.

Các thí sinh đều chung tâm trạng là em đã giải tỏa được căng thẳng và sự áp lực của mình và em sẽ tỏa sáng theo những bí quyết đã được chia sẻ cùng với cái riêng nhất mình đang có… Phải thừa nhận rằng các bí quyết mà PGS. TS Huỳnh Văn Sơn chia sẽ rất thú vị và hữu ích… Và PGS. TS Huỳnh Văn Sơn đã tỏa sáng cùng chúng em.

Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào đêm 03/10/2015 tại Diamond Bay Resort Thành phố Nha Trang hy vọng các thí sinh sẽ tỏa sáng đích thực. Nhưng tỏa sáng bền bỉ và chân chính, đó là kỳ vọng cũng như tâm tình của một người thầy, một người huấn luyện, một chuyên gia tâm lý gửi trao cho các thí sinh đã trở thành suy nghĩ và nhiệm vụ cần thực hiện sau cuộc thi Hoa hậu.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)