Phạm Anh Khoa ghi điểm khi tham gia dẫn dắt Cánh Diều Vàng

Tối 20/4, đêm trao giải Cánh Diều Vàng 2015 diễn ra tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp. BTC cũng lựa chọn được những tác phẩm cũng như nghệ sĩ xuất sắc để trao cúp với sự đồng thuận cao từ công chúng và người làm nghề.

Góp mặt vào thành công chung của giải thưởng, Phạm Anh Khoa đã có một đêm là MC dẫn dắt ấn tượng. Tuy không phải MC chuyên nghiệp, nhưng sự chuẩn bị kỹ càng, cộng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp giúp nam ca sĩ thực hiện tròn vai trò của mình trong đêm trao giải.

phamanhkhoa

phamanhkhoa2

phamanhkhoa3
Ca sĩ Phạm Anh Khoa trên sân khấu lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2015.

Cho tới hiện tại, Phạm Anh Khoa chưa bị bất kỳ phàn nàn gì về vai trò của mình trong đêm qua. Anh rất hạnh phúc với điều này và hào hứng chia sẻ: “Mặc dù không có nhiều thời gian tập luyện kịch bản nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, tôi đã cố gắng hết sức để góp phần mang đến một đêm tri ân các nghệ sĩ Điện ảnh tốt nhất có thể. Không thể nói là không hồi hộp hay căng thẳng, nhưng nhờ sự động viên từ người bạn đứng kế bên là MC Thùy Linh, tôi đã bình tĩnh hơn và thể hiện tốt nhất có thể vai trò của mình. Tôi rất cảm ơn BTC Cánh Diều Vàng, đặc biệt là các diễn viên - những người mà tôi vô cùng quý mến cũng như kính trọng, đã dành sự cổ vũ cho tôi trong vai trò MC”.

Là một ca sĩ, tuy nhiên, Phạm Anh Khoa cũng là một nghệ sĩ khá đa tài với vốn liếng đáng kể khi lấn sân một số lĩnh vực nghệ thuật khác ngoài ca hát. Anh từng tham gia tới ba bộ phim điện ảnh với những vai diễn nhiều màu sắc trong Đường đua, Mỹ nhân kế và Siêu nhân X. Bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa còn từng lấn sân làm MC và đã ghi được dấu ấn ở các sân chơi như Đố ai hát được hay Cười là thua…

phamanhkhoa4

phamanhkhoa5

phamanhkhoa6
Phạm Anh Khoa cũng gửi tặng mọi người một ca khúc nằm trong dự án âm nhạc sắp tới. Chất giọng nam tính nhưng không kém phần tình cảm của anh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ở vai trò nào, Phạm Anh Khoa cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc cho công việc. Không thích gây ồn ào, và luôn xác định sự nghiêm túc trong công việc, chính vì thế, dù không xuất hiện quá nhiều trên truyền thông cũng như các phương tiền giải trí khác, Phạm Anh Khoa vẫn nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của các đồng nghiệp, cũng như các tổ chức nghệ thuật.

Việc được mời làm MC trao giải giải thưởng Cánh Diều Vàng 2015 tại Hà Nội lần này, đã thể hiện tinh thần đó, và là vinh dự đối với nam ca sĩ.

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)