Quang Dũng và Thanh Thảo quyết định quay lại "thời dấu yêu"

Có thể nói, Quang Dũng và Thanh Thảo là cặp đôi khá thú vị của showbiz Việt. Thú vị không chỉ bởi những ồn ào hợp tan của họ cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thực mà còn bởi, tuy là hai cá tính âm nhạc gần như khác biệt nhưng khi cùng đứng trên sân khấu, cả hai trở thành “cặp tình nhân” rất xứng đôi và luôn được khán giả yêu thích từ khi mới kết hợp vào năm 2003 đến nay.

 

 

Chính vì vậy, trong đêm nhạc chủ để Hoài niệm dấu yêu sắp tới, Thanh Thảo và Quang Dũng sẽ cùng tái hợp qua các ca khúc song ca cực tình cảm như: Hoài niệm dấu yêu, Cỏ úa, Đi về phía thinh lặng... Ngoài ra, với sự hoạt ngôn của Thanh Thảo cũng như mối thâm tình nhiều năm giữa họ, chắc chắn khán giả sẽ được “bật mí” không ít những câu chuyện thú vị xung quanh cả hai cũng như những câu chuyện hậu trường.

Quang Dũng và Thanh Thảo quyết định quay lại

Quang Dũng và Thanh Thảo luôn là cặp đôi tạo ra nhiều sức hút tới khán giả.

Quang Dũng và Thanh Thảo quyết định quay lại

Hiện tại, cả hai đang cùng nhau tham gia chương trình Thần Tượng Bolero. Dù mỗi người ở một vai trò khác nhau nhưng cả hai đều hết sức thân thiết và gần gũi.

Quang Dũng và Thanh Thảo quyết định quay lại

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ như Yến Phương, Tuấn KC, Trần Hằng, Phúc Lâm, Minh Thảo… hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Quang Dũng và Thanh Thảo quyết định quay lại

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)