Rocker Nguyễn chính thức gia nhập làng giải trí bằng music video ấn tượng

Vài năm trở lại đây, Rocker Nguyễn là một trong những nhân tố triển vọng được nhiều khán giả quan tâm và chú ý.

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, chàng du học sinh chuyên ngành truyền thông và nghiên cứu điện ảnh của trường Đại học Monash, Australia còn được biết đến như một hiện tượng mạng nổi bật với nhiều tài lẻ như: Ca hát, diễn xuất, nhảy, chơi nhạc cụ…

Sau khi góp mặt trong cuộc thi "Đại lộ ngôi sao" của đài truyền hình CTV (Đài Loan) và được truyền thông nước bạn mệnh danh là "Nam thần ngây thơ", Rocker Nguyễn đã được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ sớm trở thành ngôi sao sáng giá của làng giải trí Việt Nam.

Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 1.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Rocker Nguyễn đã chính thức bước vào làng giải trí Việt với vai trò ca sĩ.

Sau khoảng thời gian âm thầm chuẩn bị cho những dự án âm nhạc và diễn xuất, Rocker Nguyễn vừa chính thức gia nhập làng giải trí bằng việc phát hành music video đầy ấn tượng, có tựa đề"Quá khứ còn lại gì".

Ca khúc chủ đề trong sản phẩm đầu tay của giọng ca sinh năm 1993 do nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Tâm sáng tác riêng và được chau chuốt từ giai điệu cho đến ca từ.

Ngoài phần âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng, Rocker Nguyễn cùng công ty quản lý Stars Park còn dành nhiều tâm huyết để sản xuất music video với hình ảnh đẹp, vô cùng lãng mạn, nhưng vẫn bám sát ý nghĩa của ca khúc.

Với câu chuyện xoay quanh chàng trai hồi ức về cuộc tình đẹp nhưng đã tan vỡ đầy tiếc nuối, MV "Quá khứ còn lại gì" được ê-kíp đầu tư thực hiện ở nhiều bối cảnh khác nhau như: bờ biển, cánh đồng có cối xay gió, khu rừng hoang sơ, sân khấu biểu diễn, không gian sống thơ mộng…

Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 2.

Rocker Nguyễn và bạn diễn liên tục thể hiện những cảnh tình cảm trong sản phẩm đầu tay.

Cùng việc xây dựng kịch bản, tình huống kĩ lưỡng, Rocker Nguyễn cùng bạn diễn sẽ được thỏa sức phát huy khả năng diễn xuất đầy chuyên nghiệp, ăn ý.

Trước đó, debut Single "Quá khứ còn lại gì" của Rocker Nguyễn được phát hành độc quyền trong tuần lễ đầu tiên trên một website âm nhạc trực tuyến từ 21h ngày 6/10/2016.

Sau một ngày trình làng, "Quá khứ còn lại gì" đã vượt ngưỡng 1 triệu lượt nghe và theo dõi. Có thể nói đây là một kết quả quá bất ngờ với một sản phẩm đầu tay của một ca sỹ trẻ.

Nói về debut single "Quá khứ còn lại gì" của Rocker Nguyễn, ê-kíp thực hiện tiết lộ đã lựa chọn một cách ra mắt khác, với sự tiếp cận công chúng một cách nhẹ nhàng, không tiếp thị đón trước để muốn thông qua sản phẩm âm nhạc đầu tay có thể đo được sức hút thật sự của Rocker Nguyễn.

Với phản hồi của công chúng, ê-kíp sẽ cùng Rocker Nguyễn bàn bạc, đánh giá thực tế để có thể tiếp tục thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc ưng ý.

Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 3.

Vẻ điển trai của Rocker Nguyễn.

Được biết, để hoàn thành sản phẩm đầu tay, Rocker Nguyễn đã có một thời gian dài chuẩn bị những kiến thức cơ bản sau đó luyện tập cùng các chuyên gia, giảng viên có tiếng và dần hoàn thiện bản thân với sự hỗ trợ của một ê-kíp bài bản, có định hướng rõ ràng.

Sắp tới, Rocker Nguyễn sẽ theo đuổi hình mẫu ca sỹ trẻ đa năng và con đường chinh phục công chúng của anh đã thực sự bắt đầu.

"Tôi đang bước đi trên con đường mà mình mong đợi. Chính vì thế, tôi sẽ cố gắng hết mình, để bắt đầu tốt nhất. Dẫu biết, con đường nào cũng sẽ nhiều chông gai, nhưng tôi sẽ không lùi bước. Vì tôi đã rất vất vả để có thể ca hát theo cách của mình" - Rocker Nguyễn chia sẻ thêm.

Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 4.
Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 5.
Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 6.

Sản phẩm đầu tay của Rocker Nguyễn được đầu tư thực hiện ở nhiều bối cảnh khác nhau.

Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 7.
Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 8.
Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 9.
Rocker Nguyễn khiến khán giả “bấn loạn” khi lấn sân sang ca hát - Ảnh 10.

Với câu chuyện xoay quanh chàng trai hồi ức về cuộc tình đẹp nhưng đã tan vỡ đầy tiếc nuối, khán giả sẽ mãn nhãn với những cảnh quay đẹp của MV “Quá khứ còn lại gì”.