Royal Wings Cruise - Thêm một thương hiệu du thuyền mới trên vịnh Hạ Long

Royal Wings I cao cấp hiện đại dài 54m, rộng 10m, gồm 20 cabin sang trọng, trong đó có 3 hạng phòng executive, Royal executive và Royal suite. Tất cả các phòng đều trang bị bồn sục đôi cao cấp, đầy đủ các phòng chức năng như spa, xông hơi…Nhà hàng diện tích 170m2 có thể phục vụ hội nghị, sự kiện với sức chứa 70 người và phục vụ  các món ăn Âu-Á và cả khách ăn kiêng. “Top Bar” khép kín hoạt động như một night club với màn hình LED 280 inch, cách âm tốt không gây tiếng ồn, nâng cao chất lượng giải trí. Hệ thống wifi phục vụ trong tận phòng nghỉ 24/24 h cũng là một dịch vụ chưa tàu nào có. Đặc biệt thừa hưởng những kinh nghiệm của những loại tàu trước, thiết kế tàu ra sau tốt nhất, Royal Wings có hệ thống cân bằng thủy lực tự động, 4 máy phát điện đảm bảo hoạt động được thông suốt và 2 máy vận tải có thể đạt được vận tốc đảm bảo nhất.

Ông Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc điều hành thương hiệu Royal Wings Cruise cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và nghỉ dưỡng của du khách trên Vịnh Hạ Long, ngoài chú trọng về tiện nghi và sự an toàn cho du khách, chúng tôi đã có sự chú trọng về tuyển dụng và  đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo cả về chuyên môn, nghiệp vụ và thân thiện với khách hàng, đảm bảo du khách đến với Royal Wings sẽ nhận được những dịch vụ hoàn hảo nhất, được trải nghiệm, khám phá những nét độc đáo nhất của Vịnh Hạ Long”.

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm của thuyền trưởng và thuyền viên trong đảm bảo an toàn hàng hải và làm việc tại du thuyền đẳng cấp 5 sao cũng như kinh nghiệm tham gia kinh doanh tàu vận tải biển, Royal Wings Cruise hứa hẹn mang lại cho du khách những giờ phút thơ mộng, lãng mạn và thật sự an bình trên vịnh Hạ Long.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí

 

TB