Sắc tím trên cánh đồng hoa oải hương mùa hè

polyad

Tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, trên khắp thành phố cổ kính miền Nam nước Pháp, bạn luôn bắt gặp cánh đồng lavender (oải hương) nở rộ, khoe sắc tím lãng mạn, tạo nên bức tranh phong cảnh nên thơ và quyến rũ.

polyad

Dù đi đến đâu ở Provence, bạn vẫn có thể nhìn ngắm loài hoa đẹp này vì sự hòa quyện của sắc và hương giữa không gian mênh mông. Những cánh đồng oải hương tím ngắt trải dài tới chân trời là hình ảnh được nhiều người ưa thích và nổi tiếng trên khắp thế giới.

polyad

Vẻ đẹp lãng mạn của loài hoa oải hương không chỉ khiến cho nhiều người đắm say, mà còn góp phần tạo nên sự quyến rũ bởi mùi hương dễ chịu.

polyad

Trên những vùng quê thanh bình, bạn còn bắt gặp những làng hoa đẹp dịu dàng lãng mạn luôn tỏa hương thơm nồng nàn.

polyad

Ngoài ngắm những cánh đồng hoa lãng mạn, khi chọn hành trình đến miền Nam nước Pháp - Tây Ban Nha - Andorra, bạn còn được trải nghiệm những cung đường mùa hè trời Âu đầy quyến rũ.

polyad

Bạn sẽ đến tham quan cầu Saint-Benezet nằm ở khu lịch sử của thành phố Avignon.

polyad

Thành phố Barcelona, nơi hội tụ một di sản văn hóa tráng lệ, là trung tâm văn hóa quan trọng và địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha.

polyad

Bạn sẽ được đến thăm công quốc Andorra, nằm ở phía sườn Nam của dãy Pyrénées, giữa biên giới nước Pháp và Tây Ban Nha. Đây là xứ sở đẹp nhờ các hẻm núi và các thung lũng có sông Valira chảy qua và được bao bọc bởi các đỉnh núi cao.

polyad

Đan xen trên cung đường là những lâu đài nguy nga. Chambord là một trong những lâu đài tráng lệ nhất của Pháp.

polyad

Tour miền Nam nước Pháp - Tây Ban Nha - Andorra của Saigon Travel, khởi hành ngày 20/7, giá 48,98 triệu đồng, tại đây. Chương trình tặng voucher từ nay đến 8/6 của Saigon Travel, xem tại trang fanpage du lịch châu Âu.

 

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí