Sản phẩm độc đáo gắn liền với yếu tố văn hóa dân tộc

Khách sạn Rex với hơn 90 năm hình thành và phát triển, được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến là một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu. Bên cạnh các sản phẩm, các dịch vụ luôn được chăm chút và đổi mới, khách sạn Rex vẫn lưu giữ và phát huy yếu tố văn hóa dân tộc, làm thế mạnh trong kinh doanh cũng như là cầu nối quảng bá văn hóa dân tộc.

Nhiều năm qua, nhà hàng Cung Đình hay nhà hàng Hoa Mai với lối trang trí mây tre, rường cột và các họa tiết trống đồng – chim hạc, hình ảnh cô gái trong tà áo tứ thân, áo dài hay áo bà ba, đã là điểm đến ưa thích của khách hàng. Không gian Việt được làm đậm nét thêm với chương trình biểu diễn múa nhạc dân tộc hàng đêm. 

Nhằm đem lại sự mới lạ trong dịch vụ dành cho khách lưu trú, cũng như phục vụ những vị khách có nhu cầu thưởng thức sự độc đáo trong văn hóa Việt Nam. Với nền tảng sẵn có, cộng thêm sự ra đời của sân khấu biểu diễn múa rối nước và các loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống trong khuôn viên Vertical Garden; khách sạn Rex mong muốn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu được lựa chọn cho những buổi họp mặt, giao lưu và gặp gỡ trang trọng của các du khách trong và ngoài nước; và đặc biệt sẽ là nơi tiếp đón trang trọng các đoàn khách cao cấp – ngoại giao.

Để tạo nhiều lựa chọn cho khách, chương trình có nhiều lựa chọn cho khách hàng bao gồm với giá vé xem chương trình đơn thuần là 300.000 đồng/ vé hoặc vé trọn gói gồm ăn tối kết hợp xem chương trình.

Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí