Sau X-Factor, MC Thành Trung “đổi nghề” làm bình luận viên

Tuần này, các bé được chính giám đốc kỷ thuật, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn giảng dạy bài học đề tính cao thượng, trung thực trong kho thi đấu. Tại đây, 10 cầu thủ nhí đã được thầy Nguyễn Hồng Sơn đã có những chia sẻ rất tích cực cho 10 cậu bé nhỏ, những kinh nghiệm quý báo trong khi thi đấu và hơn hết là đẩy cao tính trung thực, không chỉ trong sân bóng mà còn áp dụng được trong khi thi đấu.

17

Sau những thời gian luyện tập và học hỏi trong doanh trại vui vẻ của chương trình “Lotte – Cầu thủ nhí 2016”, 10 cậu bé trong ngôi nhà chung này sẽ có dịp tiếp rân sân thi đấu với đội tuyển nhí của trường tiểu học Nguyễn Thượng Hiền (quận Gò Vấp, Tp.HCM). Mà tại ngôi nhà chung, lại có đến 2 cầu thủ nhí cũng đang sinh hoạt và học tập tại chính ngôi trường này.

4

3

7

Có mặt tại trường tiểu học Nguyễn Thượng Hiền, 10 cầu thủ nhí cũng như 2 bảo mẫu Hiếu Hiền – Diệp Lâm Anh cùng nhau tham quan ngôi trường cổ kính này, cũng như giới thiệu thành phần ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm, và các cầu thủ nhí của đội bạn. Trước giờ ra sân, 10 cầu thủ nhí cùng 3 huấn luyện viên đã có buổi họp kín, đưa ra các chiến thuật thi đấu với mong muốn được giao lưu, học hỏi và cọ xát, tích lũy những kinh nghiệm quý báo cho mai sau.

9

Xuất hiện ngoài sân đấu chính là cặp đôi bình luận viên – MC Thành Trang và ca sĩ Miko Lan Trinh. Cả hai trở thành 2 bình luận viên vô cùng chuyên nghiệp và vô cùng hoạt ngôn. Trước những phần thi đấu căng thẳng của hai đội, thì chính bộ đôi bình luận viên này đã tạo thêm những phần vui nhộn nhưng không kiếm phần kịch tích trong trận đấu.

18

Lần đầu tiên kết hợp cũng như đảm nhận vai trò rất thú vị này, cặp đôi Thành Trung – Lan Trinh đã đem đến nhất bất ngờ cho khán giả xem đài với khả năng hoạt ngôn của cả hai. Lan Trinh – một ca sĩ xinh đẹp, cũng từng là MC đã duyên dáng đưa ra những bình luận sâu sắc trong trận thi đấu của các cầu thủ. Về phía Thành Trung, chàng MC điển trai với sự xuất hiện rầm rộ trên các chương trình truyền hình thực tế đã một lần nữa minh chứng cho khả năng của mình khi dẫn dắt, bình luận màn thi đấu của hai đội tuyển nhí không thua kém các bình luận viên chuyên nghiệp.

15

Càng về sau, trận đấu càng kịch tính với 2 đội khi đội tuyển Nguyễn Thượng Hiền ghi bàn đầu tiên. Áp lực đè lên vai 10 cầu thủ nhí của chương trình khi bị đội bạn dẫn trước tỉ số, các cầu thủ nhanh chóng thay đổi chiến thuật, tập trung thi đấu quyết liệt. Sau hiệp 1, dẫn đầu sỉ số vẫn là đội tuyển Nguyễn Thượng Hiền càng là áp lực của các thầy trò của chương trình “Lotte – cầu thỉ nhí”. Nhiều lần có cơ hội phản công, nhưng không thể cản phá được phòng vây phòng thủ mạnh của đội tuyển nhí Nguyễn Thượng Hiền. Áp lực một lần nữa nhân lên khi bàn thắng thứ 2 của đội Nguyễn Thượng Hiền được ghi, lúc này, cả thầy và trò, 2 bảo mẫu đều lo lắng cho các cầu thủ nhí. Không làm mọi người thất vọng, đội cầu thủ nhí đã ghi được bàn thắng đầu tiên, kéo gần khoảnh cách sỉ số của hai đội lại với nhau. Bàn thắng thứ 2 của đội cầu thủ nhí nhanh chóng được ghi, kéo khoảng cách sỉ số của hai đội ngang bằng nhau, một chiến thắng khiến cả thầy trò của hai đội vô cùng hưng phấn và nỗ lực không ngừng cố gắng.

1

Tiếng còi báo hiệu hết giờ thi đấu của trọng tài reo lên, như vậy, với tỉ số 2-2 đã ghi dấu cho màn giao hữu của hai đội đã tạo nên những phút giây thể thao rất hết mình và vui vẻ.

Tập 10 của chương trình “Lotte – cầu thủ nhí 2016” sẽ lên sóng VTV3, lúc 15g thứ bảy ngày 24/9/2016.