Sella Trương đăng quang Hoa hậu Điện ảnh 2016

Cô còn thắng thêm 1 giải phụ "Giải khán giả yêu thích "

Vòng chung kết cuộc điện ảnh sân khấu đã diễn ra vô cùng thành công . Thí sinh Sella Trương đã xuất sắc đăng quang ngôi giải cao nhất cuộc thi năm nay . Với vai diễn một cô gái có cuộc đời nghiệt ngã bị gia đình chồng ruồng bỏ vì nghèo và bị cướp mất đi đứa con khi vừa mới sinh mà hoá điên dại ....Cô đã hoá thân vào nhân vật một cách rất nhập tâm với rất nhiều sắc thái biến đổi liên tục .

Thí sinh Sella Trương trong phần thi diễn xuất

Hoa hậu Điện ảnh 2015 Đặng Thanh Mai trao Vương miện cho Sella Trương

Sella Trương chính trở thành đương kim Hoa hậu Điện ảnh 2016

Xuất thân là người mẫu ảnh rồi chuyển sang đóng phim, Sella Trương thay đổi hình tượng từ dịu dàng sang gợi cảm. Là người mẫu trước khi lấn sân sang điện ảnh, Sella Trương luôn là một cô gái sành điệu và thời thượng với “gu” thời trang rất phong cách, toát lên vẻ đẹp sang trọng sắc sảo.Trước đây khi còn ở Việt Nam cô đã từng là 1 diễn viên chuyên nghiệp Với kinh nghiệm bỏ túi rất nhiều vai chính và phản diện như phim Tối nay 8h của đạo diễn Lê Hoàng , oan nghiệt của đạo diễn Xuân Cường , Biệt thự hoa hồng , Thạch Lan...

Sự tự tin và cố gắng , gương mặt khả ái , diễn xuất ấn tượng , Sella Trương đã thật sự chinh phục các giám khảo chuyên môn bằng số điểm cao nhất .

Sella Trương hiện nay cô định cư tại mỹ, sinh năm 1992, có chiều cao 1m72, hiện tại  là sinh viên chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại Mỹ.

Hoa hậu Điện ảnh 2016 Sella Trương  cùng với Diễn viên Hải Lý

Photo: Tiên Nguyễn

Tạp chí Du lịch & Giải trí