Sĩ Thanh: Khi sexy, lúc yếu đuối

Chuẩn bị đón chào nào mới Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, Sĩ Thanh đã thực hiện bộ ảnh gửi như món quà gửi đến khán giả trong khung cảnh đầy bắt mắt. Concept bộ ảnh khá đơn giản như phòng tranh nhỏ, người đẹp thoải mái diễn với những bức tranh có màu sắc nổi bật hay những khung hình gỗ, bình thường tưởng chừng như vô cảm nhưng nay trở nên sống động. 

Sĩ Thanh như nàng thơ thả trôi cảm xúc, để vẻ đẹp hửng hờ cho chàng họa sĩ phát họa mình. Đôi bờ vai trần buông hờ. Đôi chân thon mượt mà. Khe ngực kín đáo mà hở đầy khiêu khích.

Và đặc biệt, lúc si mê, khi mơn man được Sĩ Thanh lột tả thành công. 

“Tôi thấy có những lúc mình rất sexy, táo bạo nhưng có khi lại rất yếu đuối như bao cô gái khác. Bộ ảnh này tôi thực sự thích thú từ ý tưởng cho đến khi những khung hình được hoàn thành” – cô chia sẻ.

Người thực hiện bộ ảnh này, nữ nhiếp ảnh gia Kính O Tròng cho biết: "Sĩ Thanh là một trong những nghệ sĩ tôi thường xuyên làm việc và tôi rất yêu mến. Đối với tôi, Sĩ Thanh là một phụ nữ luôn toát lên vẻ sexy. Nhưng trong bộ ảnh mới này, tôi muốn khai thác tối đa vẻ đẹp tâm hồn của Sĩ Thanh, sau bề ngoài gợi cảm, mạnh mẽ thì cô ấy vẫn yếu đuối, mong manh như bao phụ nữ khác".

Theo đuổi hình tượng sexy, cô nàng quyến rũ này chia sẻ:  “Đẹp và sexy thì có nhiều kiểu lắm và mỗi người một quan niệm. Có người cho rằng cứ phải cởi đồ, lột hết, chụp ảnh khỏa thân mới là sexy. Tôi thì quan niệm những gì nửa kín nửa hở lại là sexy nhất. Tuy nhiên, cái sự sexy đó không chỉ ở bề ngoài, qua trang phục mà còn phải cả trong suy nghĩ và tư duy của mình nhìn nhận về nó. Sexy mà thông minh sẽ khác lắm”.

Chính những lúc nửa kín nửa hở thế này mới quyến rũ và "hớp hồn" người xem.

Dường như hình ảnh sexy quyến rũ khá là hợp với Sĩ Thanh này, người xem bị chinh phục và "hớp hồn" bởi khả năng này của cô nàng. Khi nhìn qua những bộ ảnh mà cô chụp, hiếm khi thấy Sĩ Thanh cởi hết hay chụp các bộ ảnh khỏa thân táo bạo.

Chính những biến tấu hờ hững, nửa kín nửa hở để khoe một cách khéo léo đôi chân thon, vòng 1 tròn đầy hay vòng eo săn chắc khiến Sĩ Thanh trở nên cuốn hút hơn và luôn luôn quyến rũ trong những bộ ảnh của mình.

Ảnh: Kính O Tròng

Stylist: Trang Nhẹ Nhàng

Make up: Hi Won

HEE