Sĩ Thanh 'nóng bỏng mắt' bên ông già Noel

Kể từ khi quyết định chuyển hướng sang hình ảnh sexy, gợi cảm Sĩ Thanh liên tiếp khiến công chúng mãn nhãn bởi sự thay đổi theo hướng tích cực. Không chỉ biến hóa về gu ăn mặc mà trong bất kỳ bộ hình nào, nữ diễn viên Chiến dịch chống ế 2 cũng cho thấy sự cầu toàn và sự đầu tư chỉn chu, ngay cả những bộ hình đời thường.

   Sĩ Thanh 'nóng bỏng mắt' bên ông già Noel - Ảnh 1

 

Trong bộ ảnh mới được thực hiện, Sĩ Thanh mang cả không khí Noel vui nhộn, bắt mắt vào trong từng khung hình. Người hâm mộ cảm thấy vô cùng mãn nhãn khi cô diện bộ đồ màu đen bó chẽn khoe đôi chân thon, vòng eo thon gọn và vòng 1 gợi cảm.

   Sĩ Thanh 'nóng bỏng mắt' bên ông già Noel - Ảnh 2

 

   Sĩ Thanh 'nóng bỏng mắt' bên ông già Noel - Ảnh 3

 

Việc kết hợp với những dây cuốn khắp cơ thể càng khiến từng khung hình trở nên khiêu khích hơn. Đặc biệt, trong bộ ảnh này Sĩ Thanh kết hợp với ông già Noel điển trai.

   Sĩ Thanh 'nóng bỏng mắt' bên ông già Noel - Ảnh 4

 

   Sĩ Thanh 'nóng bỏng mắt' bên ông già Noel - Ảnh 5

 

Trong một shoot hình khác, cô nàng lại chọn cho mình chiếc đầm hai dây màu đỏ, kết hợp với áo khoác lông tiệp màu bên ngoài. Những khung hình càng hút mắt hơn khi cô nàng diễn rất đạt bên ông già Noel khoe thân hình 6 múi.

   Sĩ Thanh 'nóng bỏng mắt' bên ông già Noel - Ảnh 6

 

Mang đúng phong cách sexy, bộ ảnh còn được biến hóa liên tục với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Đó là chiếc váy bằng len khoe khéo bờ vai trần, chiếc quần chẽn màu đen khoe đôi chân thon khi kết hợp với áo khoác lông thú.

Những shoot hình gây ấn tượng mạnh nhất trong bộ ảnh này đó là khi cô nàng chọn cho mình chiếc đầm dạ hội cúp ngực màu đỏ với điểm nhấn là chiếc nơ to bản trước ngực.

Một điểm đáng chú ý đó là trong toàn bộ bộ ảnh, Sĩ Thanh chọn phong cách trang điểm đậm với màu son môi đỏ hoặc đỏ tím. Mái tóc cũng được biến hóa từ kiểu tóc thả với những lọn tóc uốn gợi cảm hay búi lên để mái trước tạo nét cổ điển, sang trọng.

Được biết, sau vai diễn gây nhiều ấn tượng trong Chiến dịch chống ế 2 thời gian này, Sĩ Thanh đang tập trung cho các sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt của mình.

Mỹ Linh

Photo: Tùng Chu