Sơn Tùng M-TP háo hức với chuỗi sự kiện sinh viên

 

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã có buổi chụp hình để giới thiệu cho chuỗi sự kiện Ngày hội xanh và liveshow M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên. Dù thể hiện phong cách sang và sáng hay cool ngầu, thời thượng, chàng trai “không phải dạng vừa đâu” cho thấy ngày càng điển trai, lôi cuốn ở mọi góc nhìn.

 

 

 

Có thể nói, đây là giai đoạn quan trọng và vất vả nhất của Sơn Tùng M-TP trong năm khi mà đêm liveshow đầu tay của anh đã cận kề. Sơn Tùng cần dành nhiều thời gian hơn để luyện thanh, tập vũ đạo cũng như phong cách trình diễn với ê-kíp. Anh hi vọng sẽ cống hiến được nhiều tiết mục chất lượng, ý nghĩa dành cho các Sky và khán giả - những người đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

 

 

 

Dù bận nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn háo hức tham gia chuỗi sự kiện dành cho sinh viên Ngày hội xanh. Sơn Tùng cho biết hai liveshow đầu tay chỉ tổ chức được ở TP.HCM và Hà Nội, thực sự khá giới hạn với nhiều bạn trẻ ở các tỉnh thành khác nên Sơn Tùng M-TP muốn nhân dịp này có thêm cơ hội giao lưu với các bạn trẻ sinh viên trên toàn quốc.

 

 

 

Đây cũng là năm thứ hai Sơn Tùng đứng trên sân khấu của Ngày hội xanh, và cũng rất thích chủ đề Thử Thách và Cơ Hội của chuỗi sự kiện. Nội dung này khá đồng nhất với những điều anh chàng muốn chia sẻ thông qua M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên.

 

 

Sơn Tùng quan niệm rằng không có thử thách thì làm sao cơ hội xuất hiện. Thử thách càng nhiều, càng khó thì cơ hội càng lớn càng rộng mở. Đối với chàng ca sỹ trẻ này, sức ép của những ồn ào tranh cãi vừa qua là một thử thách rất lớn nhưng cũng chính là cơ hội quý giá giúp anh mài giũa sức bền, kinh nghiệm, nghiêm khắc hơn với bản thân để vươn lên, giành được một vị trí xứng đáng trong lòng người hâm mộ như ngày nay.

 

 

Điều cần làm trong những giây phút đó là phải tin tưởng vào bản thân, ê-kíp và con đường mình đã lựa chọn. Chỉ cần mình thực sự cố gắng, đầu tư công sức, thời gian sẽ chứng minh tất cả”, đây cũng là điều Sơn Tùng muốn chia sẻ với các bạn sinh viên, giúp các bạn thêm tự tin vững vàng với những lựa chọn trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

 

 

Sơn Tùng M-TP sẽ cùng hội ngộ với các ngôi sao giải trí lớn như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hari Won, Sơn Ngọc Minh, các giọng ca Yến Lê, Vân Anh, Bảo Uyên, Hoàng Dũng, Tố Ny đến từ Học viện Giọng Hát Việt. Chương trình sẽ còn bùng nổ với dàn DJ DMC và top 49 DJ Thế Giới Wang Trần. Show đầu tiên sẽ chính thức diễn ra từ 9 giờ – 22 giờ Chủ Nhật ngày 15/11 tại kí túc xá Đại học Quốc Gia – Khu A, TP.HCM.

 

 

Lịch trình tour diễn Ngày hội xanh:

 

15/11/2015 tại Kí túc xá Đại học Quốc Gia - Khu A, TP.HCM

22/11/2015 tại Cần Thơ

29/11/2015 tại Nha Trang

12/12/2015 tại Đà Nẵng

20/12/2015 tại Vinh

27/12/2015 tại Hà Nội

(Theo Tạp chí Du lịch & Giải trí)